Với Officetel Sky Center – đầu tư căn hộ văn phòng có hiệu quả không?

Căn hộ Office-tel (viết tắt của từ Office + Hotel) là một dạng sản phẩm“hai trong một”: vừa có không gian làm việc lẫn vừa làm chỗ ở. Trên thực tế hình thức này mới xuất hiện ở Việt Nam mấy năm gần đây. Bắt đầu từ dự án The Manor 2 (trên đuờng Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh) của tập đoàn Bitexco.

>> Danh sách các căn hộ Officetel đang mở bán mời xem tại đây: http://officetelhanoi.com/

Chính vì còn khá mới mẻ tại thị truờng Việt Nam, nên nhiều người tự hỏi : Đầu tư căn hộ OfficeTel Sky Center có hiệu quả? Thu nhập đầu tư OfficeTel Sky Center đến từ đâu?

Truớc hết là thu nhập đến từ việc cho thuê officetel. Có thể thấy Sky Center sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Phổ Quang, cách công viên Hoàng Văn Thụ 200m, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 1km. Dễ dàng đi về các quận trung tâm khác như quận 1, quận3, quận 10, Bình Thạnh… theo các tuyến đường lớn Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi – Cộng Hoà – CMT8…

CĂN HỘ OFFICETEL

CĂN HỘ OFFICETEL

Chính vì nằm ở vị trí đắc địa như vậy nên officetel Sky Center sẽ được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưu thích bao gồm:

+ Các cá nhân làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất.

+ Doanh nhân độc thân, các chuyên gia nước ngoài sang làm việc tại việt nam, làm các văn phòng đại diện nhỏ.

+ Chủ kinh doanh nhỏ, lẻ của ngành sản xuất nhập khẩu.

+ Các dịch vụ tại gia như tư pháp, tài chính , y tế, đại lý tự do như : logictis,bất động sản, tiếp thị, xuất khẩu, giao thông vận tải…

+ Vợ chồng mới cưới, nghệ sĩ, phi công, hướng dẫn viên…

Ngoài ra, Chủ đầu tư Office-Tel Sky Center còn cam kết hỗ trợ các tiện ích cao cấp như hệ thống lối đi riêng, thang máy, cung cấp khu vực sảnh tiếp tân dành riêng cho khách hàng văn phòng, cấp thẻ an ninh cho khách hàng, các tiện ích khác có được từ khu phức hợp thương mại như ăn uống, giải trí, Gym, Spa,hồ bơi, mua sắm… Do vậy, sẽ càng thu hút khách hàng thuê căn hộ Officetel Sky Center.

Theo khảo sát của chúng tôi,mức giá cho thuê văn phòng tại khu vực này trung bình 300.000 đồng/m2. Tôi cứ lấy mức giá này làm chuẩn để tính cho officetel Sky Center. Căn nhỏ nhất tại đây là 34m2, cho thuê 1 tháng được 300.000 x 34=10.200.000 đồng >do vậy, 1 năm thu về tiền cho thuê là 10.200.000 x 12 =122.400.000 đồng. Như vậy, quý khách hàng đã có thể tính toán được khoản lợi nhuận mình có thể thu về hàng năm theo diện tích căn hộ quý vị đầu tư.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT