Vinpearl Cửa Hội dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển Cửa Hội

Cửa Hội – bãi biển xinh đẹp có vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên thuần khiết nhất tại Nghệ An, là nơi vô cùng lí tưởng cho các dự án nghỉ dưỡng. Vinpearl Cửa Hội là một dự án nghỉ dưỡng may mắn tọa lạc tại vị trí đẹp nhất tại bãi biển thơ mộng này. Đây cũng là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế đầu tiên tại Nghệ An.

Vị trí tuyệt đẹp để nghỉ dưỡng của Vinpearl Cửa Hội

Như đã nói, Cửa Hội là một bãi biển nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên của Nghệ An. Nơi đây vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có, giữ được vẹn nguyên hương vị mặn mòi của biển thuộc vùng đất gió lào cát trắng. Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên bãi biển này, Vinpearl Cửa Hội được sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hữu tình, thơ mộng, không gian sống trong lành, thoáng mát và yên bình. Đây là những điều kiện vô cùng lí tưởng mà bất kì dự án nghỉ dưỡng nào cũng mong muốn có được.

Ngoài cảnh quan hấp dẫn, vị trí đặt này của dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội còn có giao thông khá thuận tiện, và kết nối hoàn hảo với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng tại Nghệ An. Từ vị trí dự án, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều điểm du lịch hấp dẫn của địa phương, Chính vì vậy, dự án hứa hẹn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với xứ Nghệ.

Thiết kế biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Thiết kế biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Ngoài vị trí đẹp, dự án còn có thiết kế hiện đại, tinh tế tận dụng tối đa vẻ đẹp của tự nhiên đem lại. Trong đó, mặt bằng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An dành nhiều diện tích cho cảnh quan, các hạ tầng tiện ích cùng hồ nước nhân tạo đem đến một khung cảnh yên bình, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà bất kì du khách khó tính nào cũng phải hài lòng.

Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp với tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Là một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế, tọa lạc bên bãi biển Cửa Hội xinh đẹp, Vinpearl Cửa Hội còn được đầu tư hạ tầng tiện ích thư giãn, giải trí đa dạng, đẳng cấp góp phần đem lại cho quý khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng thoải mái, tiện nghi, thư thái nhất.

37 biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

37 biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Không chỉ có vậy, dự án còn là một kênh đầu tư sáng giá, hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Điển hình như việc chủ đầu tư dự án cam kết đưa ra mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm/10 năm đã tạo được sức hút lớn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Ngoài ra, khi đầu tư dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội, quý khách hàng, quý nhà đầu tư còn được tận hưởng những kì nghỉ dưỡng đẳng cấp, miễn phí lên tới 15 đêm mỗi năm trên cùng hệ thống Vinpearl, ưu đãi này còn kéo dài cho đến 50 năm.

Những chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra thật khó chối từ, càng khẳng định quy mô và đẳng cấp của một dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nghệ An – Vinpearl Cửa Hội. 

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT