VINHOMES THĂNG LONG – 1 DỰ ÁN ĐẲNG CẤP CỦA VIN

Dự án Vinhomes Thăng Long được đầu tư và triển khai bởi ông lớn BDS Việt Nam- tập đoàn Vinrgoup. Tiếp nối thành công của Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia thì Vinhomes Thăng Long chính là dự án được giới đầu tư và khách hàng nhớ tới nhất.

  • Tên dự án: Vinhomes Thăng Long (tên gọi khác Vinhomes Nam An Khánh)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn danh giá Vỉngroup
  • Quy mô dự án: Hơn 20 ha
  • ŸMật độ xây dựng: Chỉ 25%

Khu đô thị có quy mô trải dài trên diện tích hơn 20 ha với mô hình biệt thự,liền kề và shophouse vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng vừa phục vừa nhu cầu sinh hoạt. Vinhomes Thăng Long gồm 5 phân khu chính là: Long Phú, Long Khánh, Long Hưng, Long Cảnh (Đông) và Long Cảnh (Tây) với mật độ xây dựng thấp đem tới cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp – cân bằng cho cư dân tương lai.

Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long được trở thành tâm điểm chú ý thị trường trong những ngày gần đây. Đã lâu lắm rồi người ta không thấy một dự án đẳng cấp được đầu tư bởi một đơn vị uy tín nhất thị trường với cam kết giữ vững chất lượng và tiến độ công trình. Đặc biệt, trong bối cảnh khu đô thị có rất nhiều dự án ma thì Vinhomes Thăng Long tạo riêng cho mình dấu ấn khác biệt về một siêu đô thị đẳng cấp.

Hiện nay, dự án đang thực hiện rất nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn về giá cả và chính sách hỗ trợ vay vốn mua nhà vô cùng ưu đãi. Qúy khách hàng có thể tải trọn bộ tài liệu về chính sách bán hàng khi đăng ký thông tin với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT