Vinhomes Sky Lake và giá trị mà công viên điều hòa mang đến

Được xây dựng tại cạnh công viên điều hòa với diện tích lên đến 32ha đã là cả một ưu ái lớn của chủ đầu tư Vingroup dành cho đứa con cưng mang tên “Vinhomes Sky Lake”. Chắc chắn dự án với những giá trị mà hồ điều hòa mang đến sẽ góp phần nâng tầm cuộc sống của các quý cư dân một cách rõ ràng.

Vinhomes Sky Lake với thế phong thủy phồn vinh

Được xây dựng kế bên cạnh hồ điều hòa, điều đầu tiên mà dự án Vinhomes Sky Lake có được đó là thế phong thủy phồn vinh mà hồ điều hòa mang đến. Người xưa từng có câu “ thủy sinh khí tụ là nơi nuôi dưỡng nhiều anh tài”, câu nói này đã phần nào khẳng định được thế phong thủy vàng mà dự án sở hữu. Với sự hiện diện của hồ điều hòa chắc chắn cuộc sống của các quý cư dân sẽ thịnh vượng, cát tường hơn bao giờ hết.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Dự án với không gian xanh nhờ công viên điều hòa

Công viên điều hòa bên cạnh Vinhomes Sky Lake có diện tích là 32 ha, với diện tích mặt nước lên đến 29ha, đây chính là hồ điều có có diện tích lớn nhất thủ đô cho đến thời điểm hiện tại. Mực nước trong hồ rất được chú trọng về vấn đề môi trường nước nên luôn luôn trong xanh và trông rất tự nhiên. Hơn thế nữa, công viên hồ điều hòa được xây dựng bên cạnh dự án hiện đang nằm trong phần quy hoạch thủ đô xanh của nhà nước nên công viên này hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của rất nhiều cây xanh. Với số lượng cây xanh lớn cùng môi trường nước trong lành chắc chắn công viên hồ điều hòa sẽ là lá phổi xanh cho toàn dự án Vinhomes Sky Lake. Không những thế, khu vực này sẽ còn mang đến cho quý cư dân một tầm view rộng mở, khoáng đạt giúp tâm hồn trở nên thư thái hơn hẳn.

Điểm sinh hoạt cộng đồng của dự án Vinhomes Sky Lake

Với diện tích lên đến 32ha, chắc chắn công viên điều hòa sẽ là nơi có rất nhiều các hoạt động cộng đồng cho các quý cư dân của Vinhomes Sky Lake. Những khung cảnh các cụ già tập dưỡng sinh, các chị em phụ nữa tập thể dục hay hình ảnh những em bé nô đùa sẽ hiện hữu tại công viên hồ điều hòa. Ngoài ra nếu quý khách muốn có một không gian riêng tư để cảm nhận những sự dịu dàng của thiên nhiên thì hoàn toàn có thể tìm một vị trí trong công viên để ngồi thư giãn.

Hồ điều hòa giải quyết tình trang ngập lụt

Với thực trạng Hà Nội xuất hiện những cơn mưa liên tục như hiện nay thì việc mở bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thực sự đã tạo được dấu ấn rất lớn trên thị trường. Với diện tích rộng đến 32 ha, hồ điều hòa sẽ là địa điểm tích nước và giải quyết các vấn đề ngập úng cho dự án, để cư dân dự án có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Sự hiện diện của công viên điều hòa đã góp phần tạo nên sức nóng cho dự án Vinhomes Sky Lake, dự án chắc chắn sẽ là địa điểm an cư lý tưởng cho quý khách.         

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT