Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Viên pha lê giữa lòng Hà Nội

Thật hiếm có dự án chung cư cao cấp nào tại Hà Nội có thể đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi hiện đại đẳng cấp và đầy đủ tiện ích như tại dự án Vinhomes Metropolis. Tọa lạc tại ngay số 29 Liễu Giai – trung tâm quận Ba Đình – thủ phủ của Thủ đô, từ trên cao nhìn xuống, chung cư Vinhomes Liễu Giai giống như một viên pha lê tỏa sáng lấp lánh giữa lòng Hà Nội.

Như đã từng phân tích – Mỗi dự án của Vinhomes đều là một tác phẩm kiến trúc nghệ thuật. Bởi thế mà tên của dự án bao giờ cũng mang ý nghĩa phổ quát của công trình đó. Vậy tên gọi Metropolis lấy cảm hứng từ đâu?

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Metropolis mang ý nghĩa là: Trung tâm, Thủ phủ, Đất mẹ, Mẫu quốc…Được xây dựng tại vị trí kim cương đắc địa mặt ngự sông và 1 mặt nhìn vào thành phố, kiến trúc mang đậm dấu ấn của tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới Atkins – Một tập đoàn với những công trình đồ sộ đến mức vĩ đại: Hệ thống tàu điện ngầm tại Dubai, Khách sạn hàng đầu thế giới Burj Al Arab, Tòa tháp Land Mark 81 của Chủ đầu tư Vinhomes – Thương hiệu Bất động sản giá trị nhất Việt Nam.

Dự án Chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vingroup kế thừa và phát huy tinh hoa từ những dự án đã triển khai rất thành công như Royal City, Times City. Với những tiện ích đẳng cấp vượt trội, được đầu tư kỹ lưỡng, đồng bộ và khép kín mang đến cho cư dân không gian sống, không gian thư giãn vô cùng đẳng cấp.

Vinhomes Metropolis sẽ xứng tầm là trung tâm hình mẫu về một cuộc sống ưu việt vượt trội dành cho người Việt . Sống tại căn hộ Vinhomes Metropolis quý khách khẳng định “giá trị bản thân” bằng vị thế uy phong trong một cộng đồng đẳng cấp.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT