Vinhomes Mễ Trì – chốn bình yên những những ồn ào phố thị

Sau những bon chen ồn ào nơi phố thị, người ta bỗng muốn tìm kiếm một không gian sống thanh bình tràn ngập cây xanh và ánh nắng mặt trời ngay tại đất Hà Nội xô bồ. Vinhomes Green Bay được ví nhữ “dự án lá phổi xanh phía Tây Hà Nội” chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những khách hàng đang kiếm tìm một không gia sống như vậy.

Vị trí đắc địa hiếm thấy của dự án Vinhomes Mễ Trì

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Tây thành phố, căn hộ Vinhomes Mễ Trì trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi chủ đầu tư uy tín, dự án trở nên nổi bật nhờ vào thiết kế ấn tượng nổi bật phù hợp với thời hiện đại cùng với chính sách giá bán vô cùng ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Từ vị trí dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm kinh tế, văn hóa, chính trị huyết mạch của Hà Nội.

  • 3 PHÚT tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia
  • 5 PHÚT tới Trường THPT Hà Nội – Amsterdam, Siêu thị lớn Big C Thăng Long
  • 6 PHÚT tới sân vận động Mỹ Đình
  • 7 PHÚT tới bến xe Mỹ Đình
  • 8 PHÚT tới Vicom Nguyễn Chí Thanh, Keangnam Hà Nội Landmark Tower
  • 20 PHÚT tới sân bay Nội Bài

Nơi đây còn được giới đầu tư ví như “mảnh đất đầu rồng” sở hữu phong thủy cực tốt nên được giới quan chức và kinh doanh ưu tiên lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp. Do vậy, Vinhomes Green Bay không chỉ được xem là dự án có vị trí vàng mà còn là nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống thịnh vượng và may mắn của cư dân tương lai.

Vinhomes Mễ Trì – trốn bình đi về bình yên sau những phồn hoa nơi phố thị

Không gian tràn đầy sức sống tại dự án căn hộ Vinhomes Mễ Trì không chỉ ở hồ điều hòa mà còn ở những thảm cỏ, những hàng cây xanh rì bao quanh mỗi tòa nhà, mỗi căn hộ. Rất nhiều diện tích trong dự án đã được dành ra để trồng cây, bởi Vingroup luôn mong muốn kiến tạo những không gian sống mang đến một cuộc sống thực sự thiên nhiên cho quý cư dân tại căn hộ Vinhomes Mễ Trì cũng như trong toàn bộ dự án.

Với những ưu điểm nổi bật ở trên thật không ngoa khi ví “Vinhomes Green Bay là trốn yên bình cuối cùng còn sót lại giữa Hà Nội ồn ào, xô bồ và phồn hoa”.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT