VINHOMES LIỄU GIAI DỰ ÁN VÀNG TẠI TRUNG TÂM QUẬN BA ĐÌNH

Tiếp nối chuỗi bất động sản thành công như: Royal City, Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia … Chủ đầu tư Vingroup tiếp tục đưa ra thị trường bất động sản với hạng mục chung cư siêu sang, siêu cao cấp, nội thất thông minh, thiết kế hoàn hảo trong năm 2016 với tên gọi Vinhomes Liễu Giai (Vinhomes Metropolis).

Nổi bật với vị trí vàng trong khu vực quận Ba Đình, Vinhomes Liễu Giai là dự án tổng hợp các yếu tố đặc biệt để thu hút khách hàng.

* Vị trí đắc địa nhất trong quận Ba Đình: Nằm đối diện KS Daewoo và Lotte, bên cạnh Đại sứ quán Nhật, giáp với cơ quan Liên Hợp Quốc, khu ngoại giao đoàn, gần trường ĐH Luật- ĐH GTVT, gần công viên Thủ Lệ- Bách Thảo.

* Dự án nằm ở trục đường chính, đối diện là KS Daewoo – 1 trong 4 điểm trung chuyển của tuyến đường sắt nội đô – bến số 11.

* Sở hữu góc view rộng, có tầm nhìn ra 4 hồ lớn của Hà Nội: Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ, Hồ Giảng Võ.

* Gần trục đường Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Hoa Thám…nhờ đó có được hệ thống giao thông thuận lợi.

* Trình độ dân trí xung quanh cao cấp, văn minh, với nhiều trường học quốc tế và khu nhà ở của các cán bộ cao cấp các Đại sứ quán.

* Là dự án có giá trị sử dụng lẫn giá trị gia tăng cao trong tương lai.

Vị trí Vinhomes Liễu Giai

Vị trí Vinhomes Liễu Giai

Theo một nguồn tin mới được hé lộ, 3 toà căn hộ M1, M2, M3 với dự kiến cao từ 43-45 tầng với các căn hộ được thiết kế sang trọng hiện đại, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ cung cấp khoảng 1300 căn hộ vào quỹ lựa chọn các căn chung cư cao cấp tại thị trường Hà Nội. Các căn hộ Vinhomes Liễu Giai với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của Hồ Tây và các khu vực thành phố từ quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở cung đường đẹp nhất Việt Nam vẫn đang vô cùng thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

Với ý tưởng từ những dự án thành công trước đó trên thị trường, VinGroup đang muốn tạo ra một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp vượt trội hơn bất kỳ dự án nào vào dự án Vinhomes Liễu Giai, có thể nói tất cả các dự án bất động sản của Vingroup luôn mang tầm vóc quốc tế, thật sự là những hình mẫu đẳng cấp.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT