VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG – NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Vinhomes Imperia Hải Phòng ban đầu có tên gọi là “Vinhomes Riverside Hải Phòng” sau đó chuyển thành “Vinhomes Riva city Hải Phòng” với ý nghĩa là thành phố ven sông. Tuy nhiên 2 tên gọi trước dường như chưa làm nổi bật nét tính cách đặc trưng của người Hải Phòng là khẳng khái, ngay thẳng và trọng chữ tín. Do vậy tên gọi “Imperia” với ý nghĩa quyền lực, đế vương là phù hợp nhất với khu đô thị kiểu mới của Hải Phòng.

Vị trí “vàng” của dự án

Dự án Vinhomes Imperia Hải phòng được xây dựng trên khu đất vàng của Hải Phòng với diện tích 78.5ha thuộc phường Thượng Lý, quận Hồng Bảng. Đây là khu đô thị cao cấp bậc nhất của thành phố Hoa Phượng Đỏ với 2 mặt đều giáp sông Cấm và sông Thượng Lý. Sở hữu tòa khách sạn cao 45 tầng, đây được coi là tòa nhà cao nhất vùng duyên hải Bắc Bộ với tầm view tuyệt đẹp tới khắp các khu vực xung quanh.

Bên cạnh đó, vị trí tọa lạc của dự án còn “đặc biệt” ở chỗ : 2 bên khu đô thị đều là 2 con sông lớn là Cửa Cấm và Thượng Lý hiền hòa xanh trong. Từ vị trí Vinhomes Imperia Hải Phòng, cư dân tương lai dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trung tâm thành phố như sân bay Cát Bi, Vincom Hải Phòng, siêu thị điện máy, khu công nghiệp… chỉ trong bán kính từ 2 đến 10km.

Vinhomes Imperia Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Vinhomes Imperia Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Quy mô sản phẩm Vinhomes Imperia Hải Phòng

Với quy hoạch thông minh và mang tầm chiến lược lâu dài, toàn bộ khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng được chia thành rất nhiều khu chức năng lớn như khu thương mại dịch vụ, khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích và đặc biệt là khu nhà ở với các sản phẩm biệt thự, liền kề và boutique house độc đáo.

Trong số các sản phẩm tại đây, rất dễ dàng nhận ra, sản phẩm chiếm đa số chính là biệt thự với 2 loại hình đơn lập và song lập. Với khu biệt thự đơn lập Vinhomes Imperia Hải Phòng, dự kiến quý khách hàng sẽ có những lựa chọn từ 250 – 500m2 tùy vị trí. Trong khi đó, nếu lựa chọn biệt thự song lập, quý vị sẽ có những căn biệt thự từ 144m2 đến 200m2 có thiết kế tinh tế theo nhiều phong cách khác nhau.

Tại phân khúc có mức giá “ mềm hơn”, quý vị sẽ có thể chọn cho mình một căn liền kề hiện đại được xây dựng san sát nhau làm tăng tình đoàn kết, gần gũi giữa những người hàng xóm láng giềng của cộng đồng liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Điểm ấn tượng của dự án này còn nằm ở một sản phẩm khá mới nhưng cũng rất phù hợp với nhu cầu thực tế của người dân Việt Nam, đó chính là Boutique House. Với thiết kế hợp lý từ 105m2 đến 135m2, các căn nhà phố thương mại tại đây có chức năng ưu việt vừa ở vừa kinh doanh  trong cùng một không gian sống năng động và tiện nghi.

Tiện ích đầy đủ, đẳng cấp

Vinhomes Imperia Hải Phòng được giới chuyên gia đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất thành phố Cảng với những tiện ích và đẳng cấp 5* như bể bơi trong nhà, bảo vệ 3 lớp 24/24 , khu vui chơi giải trí , bệnh viện , trường học quốc tế …cùng nhiều tiện ích khác như:

  • Quảng trường Châu Âu
  • Hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em
  • Đài phun nước, các khu vườn tiểu cảnh
  • Phố đi bộ độc đáo, khu giàn hoa nghỉ chân, thảm cây nghệ thuật
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT