Vinhomes Green Bay biệt thự đẳng cấp nơi phía Tây

Vinhomes Green Bay (Tên gọi chính thức của Vinhomes Mễ Trì) cũng giống như các thiết kế đã mang lại danh tiếng của tập đoàn Vingroup, dự án chứa đựng những nét thiết kế duyên dáng mang phong cách cổ điển, tinh tế, gần gũi với tự nhiên.

Vinhomes Green Bay – Vịnh xanh giữa thành thị tấp nập

Dưới bán tay đầy tài hoa của những vị kiến trúc sư tài năng, Vinhomes Green Bay Mễ Trì tọa lạc tại trung tâm thành phố tạo ra với không gian hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Vinhomes Green Bay được xây dựng dựa trên nền móng “ nơi cuộc sống được hòa quyện với thiên nhiên” nơi đây được che phủ với những khuân viên cây xanh với hồ nước điều hòa rộng lớn, được được thiết kế và bố trí hài hòa tinh tế trong một quần thể khu thành thị.

Các khu biệt thự, căn hộ tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, bảo đảm về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải… Khu thành phố biệt thự Vinhomes Green Bay không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn bảo đảm nhân tố về bảo vệ môi trường song song mang lại ích lợi đa dạng cho cuộc sống cộng đồng.

Dụ án sẽ trở thành xu thế đô thị thông minh với nhiều dịch vụ nổi trội được tích hợp đầy đủ trong vùng như: Vinmec, Vinschool, Vinmart, Vinpro cùng trung tâm thương mại giải trí, vui chơi đẳng cấp.

Vun đắp nền tảng sống nhân văn

Với những sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup, tất cả các dự án đều được vun đắp dựa trên một nền tảng nhân văn và Vinhomes Green Bay, các người dân không chỉ là khách hàng mà còn là đối tác làm ăn, là người thân người bạn chia sẻ không gian sống.  Đây chính là nguồn chất liệu tốt nhất góp phần xây dựng cộng đồng cư dân văn minh và tạo nên một tiêu chuẩn sống mới: văn minh, chia sẻ trong đời sống đô thị hiện đại.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ mong muốn sẽ là nơi chia sẻ niềm vui, những nỗi buồn, niềm hạnh phúc, là nơi chứng kiến giây phút cuộc đời quý khách. Vinhomes Green Bay được xây dựng trên cửa ngõ phía tây của thủ đô, từ đây dễ dàng tiếp cận với trục quốc lộ 32, con đường huyết mạch nối liền Nam- Bắc của Hà Nội, chỉ cách sân vận động Mỹ Đình và trung tâm hội nghị Quốc Gia  khoảng 1,5km, di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài rất thuận tiện, kết nối các trục khu vực Mỹ Đình- Mễ Trì trong những năm gần dây phát triển sầm uất, mặt bằng cơ sở hạ tầng được đầu tư đổi mới từng ngày hứa hẹn mang lại một cuộc sống tiện lợi cho cộng đồng dân cư sinh sống trong tương lai tại đây.

Sống tại đây, cư dân sẽ được hưởng không gian bình yên tạo ra không khí ấm áp cho những người thân trong gia đình. Biệt thự Vinhomes Green Bay được thiết kế với nhiều không gian dành cho sinh hoạt chung của gia đình.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT