Vinhomes Golden River Ba Son đã ra mắt thị trường

Vinhomes Golden River được biết đến với vai trò dự án tiên phong áp dụng mô hình “A City Within A City” – Thành phố trong lòng thành phố, đang rất nổi tiếng trên thế giới hiện được triển khai tại TP. HCM. Tổ hợp cao cấp Vinhomes Golden River với 100 tiện ích dịch vụ đẳng cấp sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống vẹn toàn với môi trường sống hoàn hảo cho cư dân của mình ngay trong nội khu đô thị.

vinhomes goldenriver

vinhomes goldenriver

Điểm nổi bật của Vinhomes Golden River

Là dự án bất động sản siêu sang, Vinhomes Golden River hội tụ những yếu tố khác biệt cao cấp mà không một dự án nào có được

1. Kính Low-E : Toàn bộ các tòa nhà của dự án được chủ đầu tư bọc kính Low-E 2 lớp đặc biệt nhìn 1 chiều và hút chân không.

2. Smasthomes : Smarthomes là tiêu chuẩn thứ 2 trong 5 tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Golden River, toàn bộ các trang thiết bị đèn, điện chiếu sáng, hệ thống tự động trong căn hộ đều được trang bị bởi công nghệ hiện đại và điều khiển từ xa bằng smartphone hay bằng ipad, máy tính. Dù bạn đang ở công ty, đang đi công tác, đang ở ngoài đường hay đang ở bất cứ  nơi đâu bạn cũng có thể kiểm soát theo dõi bật tắt và điều khiển các hệ thống trong căn hộ của mình. Đây là một trong những tiêu chuẩn mà ít có dự án nào được trang bị như tại dự án Vinhomes Golden River bởi giá bán của căn hộ sẽ bị đội lên rất nhiều nếu như trang bị hệ thống này.

3. Thiết bị vệ sinh Duravit của Đức : Dòng sản phẩm cao cấp Duravit lần đầu tiên được chủ đầu tư đưa vào sử dụng tại căn hộ . Duy nhất chỉ có tại Vinhomes Golden River

4. Thiết bị bếp Bosch của Đức: Tương tự như thiết bị vệ sinh, toàn bộ thiết kế bếp của dự án cũng sử dụng dòng sản phẩm cao cấp Bosch.

5. Máy lạnh trung tâm: Lần đầu tiên tại Việt Nam, công nghệ máy lạnh không cục nóng được áp dụng triển khai trong 1 tòa nhà cao cấp. Đây là công nghệ mới nhất nhằm đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như tính an toàn của dự án.

Thông tin về lịch mở bán Vinhomes Golden River đợt 1, quý khách hàng xem chi tiết tại: http://vinhomes-goldenriver.com/

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT