Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng – Sống là để tận hưởng

Nếu quý vị đang tìm kiếm một căn hộ chung cư cao cấp có đầy đủ tiện nghi hiện đại ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội mà vẫn đảm bảo diện tích cây xanh mặt nước trong lành, mát mẻ và đặc biệt là có mức chi phí rất “vừa túi tiền” thì Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng chính là dự án “có một không hai” ở thời điểm hiện tại.

Vị thế “vạn người mê” của Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Tọa lạc trên mảnh đất kim cương còn sót lại tại thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng với vị trí có tới 3 mặt tiền đường lớn. Khu vực này cũng chính là địa điểm trung tầm sầm uất bậc nhất của Hà Nội, với sự tập trung đồng bộ của các cơ quan hành chính, chính trị, y tế, giáo dục, văn hóa… Vị trí trung tâm của dự án giúp cho việc di chuyển tới mọi nơi trong và ngoài thành phố bao gồm đi học, đi làm, đi công tác các tỉnh hay ra nước ngoài cũng vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Một điểm quan trọng nữa mà rất nhiều khách hàng yêu thích Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng, đặc biệt là các nhà đầu tư khi chọn căn hộ tại dự án này chính là nhờ vị trí độc tôn mà dự án có tiềm năng gần như chắc chắn trong việc mang lại hiệu quả sinh lời hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ cũng như đảm bảo khả tăng giá chắc chắn của dự án trong tương lai.

Với những gia đình nhiều thế hệ thì việc lựa chọn dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng còn vì mong muốn sẽ có được một không gian sống hài hòa với thiên nhiên, tốt cho sức khỏa của cả gia đình. Bởi Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng là một trong số rất ít các khu đô thị tại Hà Nội hiện nay vừa nằm ở trung tâm vừa nằm bên cạnh hồ điều hòa sinh thái rộng lớn. Nhờ vị thế “cận thủy” này mà các căn hộ tại dự án đều có phong thủy cát lành, vượng khí mang đến thành công trong sự nghiệp, may mắn về tài lộc và hưng vượng về gia đình. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều khách hàng đã quyết tâm “săn lùng” bằng được cơ hội để trở thành cư dân dự án đẳng cấp số 1 thủ đô này.

Kết hợp với những lợi thế bên ngoài, Vinhomes D’Capitale Tran Duy Hung còn được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết về nội thất cũng như không gian sống bên trong căn hộ. Tại đây, các chủ nhân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và tiện ích ngay chính trong ngôi nhà của mình, đồng thời còn được đảm bảo sức khỏe bởi sự thông thoáng ở tất cả các phòng, hạn chế tối đa sự bí bách, ngột ngạt. Tại Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng, mỗi ngày đều là một “kỳ nghỉ trên thiên đường”.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT