Vinhomes D’. Capitale sẽ thay đổi diện mạo cửa ngõ phía Tây như thế nào?

Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng là tổ hợp khu trung tâm thương mại, nhà phố liền kề và các căn hộ chung cư cao cấp. Là nơi hội tụ của các thương hiệu tầm cỡ, 7 tòa tháp chung cư D’. Capitale Trần Duy Hưng được kỳ vọng trở thành những tuyệt tác bền vững với thời gian và thay đổi đáng kể diện mạo khu đô thị phía Tây thủ đô Hà Nội.

Chung cư D’. Capitale Trần Duy Hưng có được thế đứng vững chãi với sự kết hợp hoàn hảo của 3 “ông lớn”: Vingroup, Tân Hoàng Minh và Techcombank. Chọn “thời điểm vàng” để ra mắt, chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng vốn đã gây tò mò lại càng có sức hút mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vào đúng sáng ngày 25/09/2016, bộ ba các “ông lớn” gồm Tân Hoàng Minh (chủ đầu tư); Vingroup (đơn vị quản lý và phân phối) và ngân hàng Techcombank đã cùng bắt tay ký kết vào bản hợp tác cùng phát triển “siêu dự án” Vinhomes Trần Duy Hưng.

Độ “nóng” của dự án D’Capitale Trần Duy Hưng có lẽ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng nhận ra được khi mà chỉ trong 3 ngày đưa layout dự án ra thị trường, gần 80% số căn hộ của tòa C1 – tòa tháp có mức giá hấp dẫn nhất của Dự án D’.Capitale đã được khách hàng đăng ký.

tong-the-vinhomes-dcapitale

Tổng quan Vinhomes D’. Capitale

♦ Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh
♦ Phân phối và vận hành quản lý: Vinhomes
♦ Tài trợ vốn: Ngân hàng Techcombank
♦ Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư & Officetel (dự kiến)
♦ Số tòa: 07 tòa từ C1 đến C7 (04 tòa căn hộ, 02 tòa Officetel) (dự kiến)
— Chiều cao tòa căn hộ: 39 – 45 tầng (dự kiến)
— Tổng số căn hộ: 1700 – 1800 căn (dự kiến)
— Chiều cao tòa Officetel: 44 – 45 tầng
♦ Khối đế Vinhomes D’.Capitale gồm:
— 05 tầng Trung tâm thương mại
— 03 tầng Khối trường mầm non (diện tích 3000m2) (dự kiến)
♦ Tổng số tầng hầm: 03 tầng hầm (dự kiến)
♦ Tổng diện tích sàn của tầng hầm Vinhomes D’.Capitale: khoảng 100.000m2 (dự kiến)
♦ Số phòng ngủ: 01 – 03 phòng ngủ (dự kiến)
♦ Điều kiện bàn giao Vinhomes D’.Capitale: Nội thất bán hoàn thiện

Vinhomes D’. Capitale thay đổi bộ mặt bất động sản phía Tây

Dự án Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng tọa lạc tại vị trí đắc địa giáp với 3 mặt đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám. Theo nguồn tin đáng tin cậy, trong tương lai, các trụ sở, ban ngành sẽ được chuyển dần về cửa ngõ phía Tây. Điều này sẽ mang lại một làn sóng di cư lớn tới khu vực này: từ cư dân đến các trung tâm hành chính liên quan và đơn vị kinh tế nhỏ lẻ khác. Dự kiến trong tương lai không xa, nơi đây sẽ trở thành trung tâm sầm uất, hội tụ những thương hiệu sản phẩm dịch vụ cao cấp, sang trọng. Như vậy dự án Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng vừa mang lại không gian sống mơ ước, vừa giúp cửa ngõ phía Tây thay đổi diện mạo mới trong vài năm tới.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT