Vincity Đại Mỗ – Nhà đẹp cho mọi cư dân

Vincity Đại Mỗ là ngôi nhà khác biệt khi mà “ông lớn” lại đi nước cờ đầu tiên tại phân khúc nhà ở cận cao cấp để giúp ước mơ có nhà của người lao động tầm trung thành hiện thực.

Đại Mỗ, nơi Vincity Đại Mỗ  tọa lạc là nơi như thế nào?

Đại Mỗ, Tây Mỗ là nơi đang mọc lên nhiều dự án nhà ở và được khách hàng chú ý nhiều, đơn giản bởi nơi này đang được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng rất mạnh, cũng là nơi có tầm thông thoáng cao, độ phủ xanh cao vì chưa có nhiều dự án cao ốc được đầu tư. Dự án Vincity Đại Mỗ tọa lạc tại đây như nằm giữa một miền thiên nhiên xanh mượt, tránh xa được khói bụi đô thành và những ồn ào chật chội mà cư dân cảm nhận được tại những ngôi nhà trong phía nội thành. Nhưng không phải vì lùi xa mà mọi thứ cách biệt hẳn phía trung tầm giàu có, Vincity Đại Mỗ kết nối linh hoạt và nhanh chóng đến mọi nơi qua Đại lộ Thăng Long, đường tuyến,… những con đường rộng rãi và thoáng đãng này sẽ đưa cư dân đến mọi nơi tiện lợi, dù đi học, đi làm hay đi chơi, hay đi đến một tỉnh thành khác.

Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành mỗi ngày ngay tại khung cửa sổ nhà mình mà không cần đi đây xa, không cần phải đến công viên hay khu nghỉ mát nào mà ngay tại chân dự án Vincity Đại Mỗ đã là một miền xanh mát. Mật độ xây dựng thấp cùng độ phủ xanh cao và mặt hồ điều hòa rộng lớn sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng mà bao nhiêu người mua nhà vẫn mơ ước lâu nay.

Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ được hình thành như thế nào?

Thật đáng ngạc nhiên khi một “ông lớn” chuyên xây dựng những dự án cao cấp như Vingroup lại “đánh” vào phân khúc cân cao cấp, hướng đến những nơi thuận tiện nơi ven đô để mang đến những không gian “hương đồng gió nội” cho cư dân tương lai của mình. Đó là bởi nhu cầu quá lớn của thị trường nhà ở phân khúc trung cấp. Người mua nhà luôn có nhiều thành phần khác nhau, nhưng họ đều mong mỏi có một tổ ấm hiện đại để an cư lạc nghiệp cho bõ công sức lao động trong một thời gian dài, dự án Vincity Đại Mỗ hình thành dựa trên sự thấu hiểu về mong muốn khách hàng, và tâm huyết xây dựng nên một cộng đồng cư dân Vingroup, nơi những cư dân đều hài lòng với ngôi nhà của mình.

Vincity Đại Mỗ sẽ có những căn hộ tiện nghi sang trọng với đầy đủ nội thất cần thiết cho một cuộc sống tiện lợi, hơn nữa số lượng căn hộ lớn với diện tích linh hoạt và có từ 1 đến 3 phòng ngủ sẽ khiến khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn cho mình một tổ ấm phù hợp với mong muốn và phù hợp với khả năng tài chính, chủ đầu tư dự án Vincity Đại Mỗ cũng sẽ cung cấp cho khách hàng chương trình bán hàng và hỗ trợ nhiều ưu đãi, giống như những dự án cao cấp tại phân khúc trên mà Vingroup đã từng thực hiện.

Vị trí dự án Vincity Đại Mỗ, tiện ích, tầm giá, thiết kế,… sẽ khiến người mua nhà rất khó làm ngơ được. Theo dõi website này để chúng tôi có thể gửi những thông tin mới nhất từ dự án cho quý vị.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT