Vị trí Vincity Tây Mỗ tạo lợi thế phát triển trong tương lai

Là dự án chưa có thông tin chính thức, chỉ mới được dự kiến thực hiện nhưng Vincity Tây Mỗ đã được đông đảo khách hàng quan tâm và chú ý chờ đợi. Một trong những lý do làm nên sức hút cho dự án này đến từ thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup chính là vị trí đẹp của nó. Dự án dự kiến được đặt tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Vị trí đắc địa của Vincity Tây Mỗ

Vị trí Vincity Tây Mỗ dự kiến xây dựng tại hai phường Đại Mỗ và Tây Mỗ. Theo nguồn tin không chính thức, vị trí cụ thể của dự án sẽ gần ngã tư cầu vượt, giáp với đại lộ Thăng Long. Đây là vị trí được đánh giá cao về lợi thế giao thông, di chuyển thuận lợi đồng thời có kết nối vùng rộng mở, thiết thực.

Vị trí dự án Vin City Tây Mỗ - ảnh minh họa

Vị trí dự án Vin City Tây Mỗ – ảnh minh họa

Từ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, hệ thống giao thông kết nối với những tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, TL72, đường Lê Trọng Tấn, đường 70 … Những cung đường này mở ra liên kết với toàn thành phố, thuận tiện giao thông đi lại cũng như mang đến hạ tầng cơ sở hiện đại, đồng bộ phát triển. Bên cạnh đó là sự liên kết tiện ích ngoại vùng rộng rãi, thiết thực.  Dự án sẽ nằm cạnh khu dân cư phường Tây Mỗ và tiệm cận khu vành đai công trình xanh Sông Nhuệ – nơi sẽ có những công trình trọng điểm của Hà Nội sau này. Đặc biệt, vị trí của Vincity Tây Mỗ được đặt ngay với đại lộ Thăng Long – cung đường rộng với nhiều dự án được xây dựng tại đây do đó mà có được sự liên kết rộng rãi với nhiều dự án cao cấp, thêm thuận tiện trong sinh hoạt, đời sống của quý cư dân tương lai.

Lợi thế phát triển Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ nhờ vị trí đắc địa

Vincity Tây Mỗ dự kiến tọa lạc tại vị trí đắc địa như thế, kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển cũng như liên kết vùng rộng rãi. Từ dự án, quý cư dân tương lai sẽ dễ dàng tiếp cận với giao thông huyết mạch, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan trung ương, các trung tâm văn hóa như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, trường học, bệnh viện … Nhờ sự liên kết này dự kiến sẽ đem lại cho dự án kỳ vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Vị trí đẹp chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm, chọn lựa của đông đảo khách hàng.

Phối cảnh minh họa dự án Vin City Tây Mỗ - ảnh minh họa

Phối cảnh minh họa dự án Vin City Tây Mỗ – ảnh minh họa

Đồng thời, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ nằm trong khu vực cửa ngõ phía Tây -sắp tới dự kiến thành phố sẽ quy hoạch phát triển nơi đây do đó mà tiềm năng giá trị phát triển của dự án sẽ càng tăng thêm nhiều. Dự kiến trong tương lai, lượng khách hàng đổ dồn về phía Tây sẽ càng nhiều. Vì thế chắc chắn trong số những địa chỉ an cư hàng đầu để chọn lựa, bất kỳ Quý khách hàng nào cũng sẽ không muốn bỏ qua một dự án có chất lượng cao từ thương hiệu Vincity – bất động sản tầm trung của ông lớn Vingroup uy tín. Đó chính là lợi thế kỳ vọng phát triển mạnh trong tương lai dành cho dự án dẫu cho Vincity Tây Mỗ chưa được chủ đầu tư đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào. 

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT