Vì sao nên đầu tư dự án FLC Quảng Bình?

FLC là tập đoàn khá nổi tiếng với chuỗi dự án nghỉ dưỡng FLC ở các tỉnh trong cả nước. Dự án FLC Quảng Bình cũng là một trong những dự án ra đời sau nằm trong kế hoạch phát triển các dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu FLC trên khắp Việt Nam của tập đoàn này. Quy mô khủng, nghỉ dưỡng sang và còn sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, dự án nói trên đang là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư.

Quy mô hoành tráng của dự án FLC Quảng Bình

Dự án FLC Quảng Bình là dự án lớn nhất mà tập đoàn FLC Group xây dựng từ trước tới nay. Đây sẽ là dự án nghỉ dưỡng hạng sang, đẳng cấp đầu tiên trên mảnh đất Quảng Bình. Theo dự kiến, toàn bộ dự án được xây dựng trên khu đất rộng, lên tới 1 900 ha với số vốn đầu tư khoảng 4800 tỷ đồng. Dự án sẽ được xây dựng, bố trí với quy mô bài bản, khoa học hứa hẹn đem lại một điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi mảnh đất Miền Trung nắng gió.

Các hạng mục nghỉ dưỡng tại dự án này dự định được xây dựng khá đa dạng bao gồm 600 phòng khách sạn 5 sao, Condotel, 1000 căn biệt thự dự án FLC Quảng Bình, bên cạnh đó còn có trung tâm hội nghị quốc tế, sân gols và nhiều tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hảo cùng các khu vui chơi giải trí cao cấp. Dự án này đang tạo sức hút không nhỏ trên thị trường BĐS hiện nay.

Phối cảnh FLC Quảng Bình (minh họa)

Phối cảnh FLC Quảng Bình (minh họa)

Dự án nghỉ dưỡng sở hữu vị trí tuyệt đẹp

Dự án FLC Quảng Bình còn chứa đựng tiềm năng đầu tư lớn khi sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại tỉnh Quảng Bình. Nằm tại một địa phương giàu tiềm năng du lịch, cảnh quan sơn thủy hữu tình với nhiều hang động nổi tiếng thế giới, sở hữu bãi biển đẹp nhất Miền Trung cùng nhiều vẻ đẹp hoang sơ, kì bí. Biển ở đây luôn hiền hòa, quyến rũ với sắc sanh của nước hòa cùng sắc vàng lấp lánh của nắng và điểm tô duyên dáng bởi bờ cát trắng mịn màng. Chính vì vậy, nghỉ dưỡng tại các căn biệt thự dự án FLC Quảng Bình nằm ven biển sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng khi đến du lịch tại địa phương này. Tại đây, du khách có thể thư thả ngắm những con sóng bạc nhấp nhô, tận hưởng ánh hoàng hôn lãng mạn khi chiều xuống và cũng rất thuận tiện để di chuyển đến các địa danh du lịch nổi tiếng trong tỉnh cũng như các tỉnh lân cận.

Có thể thấy, dự án FLC Quảng Bình đã sở hữu một vị trí khá lí tưởng, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, đầu tư vào dự án này sẽ là một lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng.

Hiện nay, vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án, bởi vậy quý khách hàng, quý nhà đầu tư nên thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để cập nhập những thông tin mới nhất cũng như tiến độ dự án FLC Quảng Bình.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT