Vẫn sốt hàng tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Mặc dù đã được mở bán từ lâu, nhưng đến ngay các tòa căn hộ tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn đang tiếp tục sốt hàng. Tọa lạc ngay tại vị trí ngã tư nút Trần Duy Hưng, đối diện siêu thị Big C Thăng Long, dự án không chỉ thể hiện quy mô, mà còn mang tới một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho sự lựa chọn an cư của quý khách hàng, đồng thời là nơi mang đến những tài lộc, phát triển mạnh về kinh doanh khi chọn làm nơi đặt văn phòng .

An cư đẳng cấp tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Là một dự án nhà ở cao cấp, tất nhiên điều mà căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng định hướng mang tới cho khách hàng chính là sự sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, sẽ được nâng tầm lên một đẳng cấp hoàn toàn khác, định nghĩa lại khái niệm đẳng cấp cho khách hàng khi sống tại đây. Chính vì vậy, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cùng tập đoàn Vingroup đã mang đến một đội ngũ cộng sự tốt nhất, những đơn vị hợp tác hàng đầu hiện nay để tạo nên viên kim cương sáng ngất ngay giữa lòng thủ đô.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đẳng cấp

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đẳng cấp – Hình ảnh minh họa

Vị trí đắc địa nằm ngay ngã 4 trục đường giao cắt của Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Đại Lộ Thăng Long, Phạm Hùng tạo nên một thế vững chai, hoành tráng, oai ùng. Đây là vị trí đắt giá nhất phía Tây thủ đô, nơi mang lại cho cư dân tương lai không chỉ giao thông thuận lợi, mà còn mang đến một không gian sống tràn ngập màu xanh, trong lành với thiết kế cảnh quan của Vinhomes mà hồ điều hòa ngay bên cạnh.

Để sống khác biệt, sống đúng đẳng cấp của mình, chắc chắn căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng chính là sự lựa chọn đáng để xuống tiền, sở hữu cho hạnh phúc của cả gia đình, hưởng trọn phong thủy lộc vượng từ dự án.

Đầu tư cho thuê hấp dẫn tại Vinhomnes Trần Duy Hưng

Có một thế chân kiềng vững chắc khi lần đầu tiên có sự kết hợp của 3 ông lớn Tân Hoàng Minh Group – Vingroup- Techcombank, vì thế chắc chắn về độ hoành tráng, độc đáo, khác biệt và tiềm năng giá trị của Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ không phải bàn cãi tại dự án này. Với nhà đầu tư thông minh, điều có thể thấy được ngay tại đây chính là tiềm năng cho thuê lớn. Xung quanh dự án có rất nhiều người Nhật Bản và Hàn Quốc đang công tác, vì thế nhu cầu thuê căn hộ cao cấp để ở lâu dài là rất lớn.

Hoặc với những công ty đang muốn thuê văn phòng để làm việc, không có khả năng tài chính thuê các văn phòng hạng A thì Vinhomes Trần Duy Hưng chính là lựa chọn tuyệt vời để thuê lại những căn SOHO với mức giá cực kỳ mềm, vị trí đắc địa ngay đối diện Big C Thăng Long. Vì thế từ việc đi lại cho đến kinh doanh sẽ ổn định và phát triển hơn rất nhiều.

Ưu đãi mua căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn được tiếp tục diễn ra, liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất. Xem thêm thông tin tại http://chungcuvinhomestranduyhung.vn/chinh-sach-ban-hang-d-capitale-tran-duy-hung/

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT