Ưu điểm nổi bật của tòa A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia

Tòa căn hộ A3 Vinhomes vừa được chủ đầu tư Vingroup chính thức ra mắt khách hàng sau thành công vượt trội của Tòa A1 và A2. Là tòa cuối cùng của Vinhomes Gardenia, tòa A3 The Arcadia sở hữu ưu điểm vượt trội mà tòa A1 và A2 không có. Với căn hộ 3 không gian theo mô hình 1+1 phòng ngủ, Căn hộ tòa A3 Vinhomes Gardenia được chào bán với giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng/ căn.

Theo đó, căn hộ tòa A3 bao gồm 1 phòng ngủ chính, 1 phòng đa năng và 1 không gian liên hoàn gồm bếp, phòng ăn, phòng khách. Với diện tích nhỏ xinh như vậy, gia chủ có thể sử dụng phòng đa năng làm phòng ngủ thứ 2, phòng làm việc, đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ… Mọi không gian trong căn phòng này cũng được tận dụng một cách triệt để.

Được thiết kế theo dạng chữ I giúp căn hộ thông thoáng về tầm nhìn; căn hộ 4 phòng ngủ với nhiều ưu điểm vượt trội;… là 2 trong rất nhiều ưu điểm nổi bật của tòa A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Vinhomes Gardenia- The Arcadia

Vinhomes Gardenia- The Arcadia

Vị trí tòa A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia có khả năng bao trọn dự án Gardenia chính là ưu điểm nổi bật của tòa A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đầu tiên. Tọa lạc ngay sau 2 tòa A1 và A2 nhưng nằm ở giữa giúp các căn hộ có góc nhìn trực diện với bể bơi và quảng trường.

Khác với thiết kế của tòa A1 và A2, tòa A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được thiết kế theo phong cách chữ I. Đây là điều thứ hai làm nên ưu điểm nổi bật của tòa A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia. Điều này giúp 100% các căn hộ có tầm nhìn mở và không bị giới hạn về tầm nhìn. Bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề căn hộ bị che chắn tầm nhìn bởi các yêu tố ngoại cảnh hay các căn hộ hàng xóm.

Căn hộ tòa A3 được thiết kế hướng Đông Bắc view trực diện quảng trường, tạo một trải nghiệm về một căn hộ cao quý, đẳng cấp và sang trọng. Đây là căn hộ có view trực diện quảng trường giúp cư dân bao quát tất cả các hoạt động tại quảng trường khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Đây là một lợi thế mà nhiều căn hộ tại hai tòa A1 và A2 không có được.

 

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT