Tropicana Condotel Nha Trang – Cơ hội sinh lời trong tầm tay

Với một số vốn ban đầu vừa phải, quý vị hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ Tropicana Condotel Nha Trang với những lợi ích như khả năng sinh lời ấn tượng từ 8%/năm, siêu ưu đãi với chính sách trao đổi kỳ nghỉ hấp dẫn. Nếu quý vị đang có nhu cầu đầu tư sinh lời mà an toàn và ổn định, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về dự án “hot” nhất tại Nha Trang.

Tropicana Condotel Nha Trang cơ hội cho tất cả

Trái với suy nghĩ của nhiều người đó là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chỉ dành cho giới “đại gia” với vốn lớn. Trên thực tế, đối tượng của lĩnh vực này rất đa dạng, bao gồm từ người làm văn phòng, người kinh doanh cá nhân, người về hưu…bởi lẽ các dự án như Tropicana chỉ yêu cầu vốn đầu tư ban đầu vừa phải. Khách hàng sẽ không mất thời gian quản lý trong suốt vòng đời sản phẩm, lại được đảm bảo lợi nhuận từ chủ đầu tư.

tropicana condotel nha trang

Đi sâu vào dự án Tropicana Condotel Nha Trang, hiện tại công ty Miền Nhiệt Đới đã đưa ra chính sách bán hàng với chính sách lợi nhuận tăng tiến từ 8%/năm, tăng dần 1% mỗi năm và từ sau năm thứ 10 trở đi mức lợi nhuận sẽ tương đương 12%/năm. Đây là một con số vô cùng ấn tượng so với toàn thị trường. Không chỉ đem đến nguồn thu đáng kể cho khách hàng mà dự án còn mang tới những lợi ích như không yêu cầu kinh nghiệm, thời gian quản lý, hoạt động này sẽ được đảm bảo bởi Wyndham Hotels – một trong những thương hiệu danh tiếng bậc nhất thế giới.

Cơ hội đầu tư tại dự án dành cho tất cả nhưng không phải bất cứ ai cũng sẽ trở thành chủ sở hữu tại Tropicana, hãy là nhà đầu tư thông thái và “nhanh chân” để có thể sở hữu được căn hộ như ý.

Căn hộ Tropicana condotel Nha Trang đảm bảo sự ổn định và an toàn cho nguồn vốn

Như một yếu tố “cố hữu” của người Việt, nhà đầu tư luôn hướng tới sự an toàn khi đưa vốn vào kinh doanh. Cũng chính bởi điều này mà bất động sản luôn được xem là lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng. Khi sở hữu căn hộ Tropicana Condotel Nha Trang, khách hàng sẽ được đảm bảo trước tiên là giá trị của nguồn vốn bỏ ra. Sở hữu vị trí đắt nhất mặt tiền đường Trần Phú, cách bờ biển chưa tới 100m, khó có dự án nào có thể cạnh tranh về địa thế với Tropicana. Điều này cũng góp phần đảm bảo giá trị lâu dài của toàn dự án cũng như các căn hộ tại đây.

tropicana nha trang đầu tư ổn định và lâu dài

Thứ 2, dựa theo tình hình thị trường hiện nay, các bất động sản tầm cỡ như Tropicana luôn có tiềm năng tăng giá rất cao. Điều này mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư, ngay cả đầu tư lướt sóng cũng có khả năng nhận lợi nhuận ấn tượng.

Để có một cơ hội đầu tư hoàn hảo, các chuyên gia của chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên tìm hiểu chi tiết dự án cũng như tình hình thị trường chung trước khi “xuống tiền”. Nếu quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi tại website. Mọi thông tin về giá bán căn hộ Tropicana Condotel Nha Trang cũng sẽ được cung cấp nhanh nhất tại đây.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT