Tổng quan thông tin dự án Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài được xem như dự án trội nhất của tập đoàn Vingroup tuổi 2016 -2020. Dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có và đang trở nên tâm điểm của thị trường nghỉ dưỡng, biệt thự biển. Vingroup đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào vào dự án này với mong muốn đem tới một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới, điểm dừng chân lý thú tới các du khách Việt Nam và quốc tế.

Thông tin chi tiết dự án Vinpearl Bãi Dài

  • Tên dự án: Vinpearl Bãi Dài (tên gọi chưa chính thức)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – danh nghiệp bất động sản tên tuổi nhất năm 2015 do hãng tham mưu định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance. Vingroup đã được phần lớn cộng đồng và công chúng biết tới như một nhà đầu tư uy tín với các sản phẩm BĐS thương hiệu Vinhomes (Hệ thống nhà ở hạng sang, căn hộ cao cấp) Vincom (Hệ thống trọng điểm thương nghiệp – khu vui chơi tiêu khiển thứ hạng), Vinmec (Hệ thống bệnh viện – phòng khám tiêu chuẩn 5 sao) Vinschool (Hệ thống trường học liên cấp quốc tế) và Vinpearl (Bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng tiện tích thứ hạng).


vinpearl-bai-dai

Theo mọt số thông báo đáng tin tưởng.#, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa hiếm có nằm trên vịnh biển Cam Ranh xinh đẹp. Vingroup đã đầu tư hàng tram tỷ đồng trên diện tích hàng chục hecta. Dự án sở hữu mặt bằng đẹp với tầm view hiện đại, hứa sẽ mang tới những giờ khắc nghỉ ngơi tuyệt trần cho quý khách hàng.

Hệ thống tiện ích quyến rũ tại Vinpearl Bãi Dài

Mọi người thường ví Cam Ranh như bãi biển Phuket của Việt Nam bởi đây là bãi điển được đánh giá là một trong ba bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Đó chính là nguyên do khiến rất nhiều chủ đầu tư khác muốn sở hữu vị trí như vinpearl bãi dài. Tập đoàn Vingroup được biết tới sau rất nhiều dự án thành công vang lừng, cũng chính là chủ đầu tư có nguồn vốn đồ sộ đầu tư vào dự án này. Ngoài sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, vinpearl bãi dài khánh hòacòn sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội như:


vinpearl-bai-dai

  • Hệ thống khu mua sắm: Với sự góp mặt của hàng tram thương hiệu lừng danh trên thế giới
  • Khu ẩm thực: Gồm các nhà hàng Âu Á với các món từ các nhà nước trên thế giới đều có mặt tại biệt thựvinpearl bãi dài.
  • Sân chơi – câu lạc bộ đẳng cấp: Sân golf, câu lạc bộ giải trí, phòng tập gym, spa…

dịp đầu tư sinh lời hấp dẫn với Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Đầu tư tại các dự án biệt thự biển của Vingroup, khách hàng không chỉ được trải nghiệm cuộc sống thiên đường tại một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới mà còn được hưởng rất nhiều ích lợi:

Hợp tác sở hữu chủ đầu tư uy tín nhất, tập đoàn BĐS bậc nhất tại Việt Nam
Tham gia chương trình cam kết cho thuê, với mức lợi nhuận cao nhất, lên đến 85% giá trị cho thuê nhưng không rẻhơn 8% giá trị biệt thự/năm, trong vòng 10 năm.
Hưởng ngay 150 đêm nghỉ Villas trong vòng 10 năm ngay tại vi la của mình hoặc được quy đổi tương đương trên hệ thống Vinpearl Việt Nam
nhập câu lạc bộ VIP Vingroup và hưởng khuyến mãi trên toàn hệ thống sản phẩm của tập đoàn
Sở hữu dịp đầu tư hấp dẫn nhất 2015
Tiến độ xây dựng của dự án hiện thời là đang hoàn thành công tác đến bù cũng như giải phóng mặt bằng. Qúy khách hàng quan tâm dự án này hãy ghé thăm website của chúng tôi thẳng tắp để cập nhật liên tục tình hình xây dựng dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang.

Lợi thế đặc biệt về vị trí địa lý, hệ thống hạ tầng và chuỗi tiện ích thứ hạng du an vinpearl bãi dài hẹn sẽ mang lại dung mạo mới cho vùng vịnh Cam Ranh. thông báo về dự án liên tục

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT