Tòa nhà 14 Láng Hạ – Lưa chọn thuê văn phòng quận Đống Đa chất lượng

Với những khách hàng đang tìm thuê đáp ứng đủ những yêu cầu về vị trí, giao thông, thiết kế hay diện tích thuê linh hoạt thì tòa nhà 14 Láng Hạ là lựa chọn hàng đầu để thuê văn phòng quận Đống Đa. Vậy những ưu điểm của tòa nhà này là gì? Hãy cùng tham khảo một vài thông tin dưới đây nhé!

Tòa nhà 14 Láng Hạ – Vị trí siêu đắc địa

Nằm tại số 14 phố Láng Hạ, tòa nhà thuê văn phòng Đống Đa này sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên tuyến phố được coi là tuyến phố trung tâm và sầm uất nhất trong phát triển kinh tế của quận Đống Đa cũng như thủ đô Hà Nội. Các văn phòng đặt thuê tại sẽ được hưởng trọn lợi thế về giao thông cũng như tiện ích khu vực và nắm trọn cơ hội giao dịch và hợp tác với văn phòng những tòa cao ốc lân cận, những các ngân hàng giao dịch, các trung tâm thương mại, các tổ chức kinh tế…Đây là vị trí lý tưởng để các doanh nghiệp đang trên đà phát triển có thể đặt trụ sở văn phòng và chi nhánh doanh nghiệp.

Về giao thông, tuyến phố Láng Hạ cũng là trục giao thông lớn, di chuyển thuận lợi tới những tuyến đường lớn như đường Láng, Thái Hà, Cầu Giấy, Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành… để kết nối tới mọi khu vực trọng điểm của thành phố và các khu vực phía tây Hà Nội. Nhờ vậy mà doanh nghiệp làm việc tại đây rất dễ dàng kết nối gioa thông và thuận tiện trong hoạt động phát triển lây dài. Đặc biệt tuyến phố này có 2 chiều, cộng thêm hệ thống cầu vượt Láng Hạ – Lê Văn Lương hoàn thiện nên ít khi gặp tình trạng ùn tắc giao thông thuận lợi cho các cán bộ nhân viên làm việc.

Tòa nhà 14 Láng Hạ

Tòa nhà 14 Láng Hạ

Quy mô thiết kế hiện đại tại tòa nhà 14 Láng Hạ

Tòa nhà 14 Láng Hạ hấp dẫn khách cần thuê văn phòng tại Hà Nội bởi một thiết kế hiện đại và sang trọng. Được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B với quy mô gồm 12 tầng nổi và 1 tầng hầm với diện tích mỗi sàn 500m2, tòa nhà được đánh giá là hoàn thiện về chất lượng và đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng.

Xây dựng theo phong cách hiện đại, chiều cao trần lên tới 3m, tòa nhà đảm bảo sự thông thoáng và không gian làm việc chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng, giúp các khách hàng có thể dễ dàng trong việc bố trí nội thất. Kiến trúc hiện đại mang xu hướng thời đại mới, tòa nhà 14 Láng Hạ còn được trang bị đủ những trang thiết bị hiện đại, hạ tầng đồng bộ với điều hòa thiết kế âm trần hiện đại, thang máy tốc độ cao, hệ thống đèn điện chiếu sáng đạt chuẩn phục vụ yêu cầu làm việc, hệ thống phát điện dự phòng 100% công suất phục vụ khi có vấn đề với điện lưới, phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh và bộ phận vệ sinh…Tất cả tạo nên một môi trường làm việc tiện nghi và có điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp làm việc lâu dài.

Đặc biệt tòa nhà còn có toàn bộ tầng hầm và nhiều diện tích xung quanh để làm bãi đỗ xe cho các cán bộ nhân viên và khách hàng tới giao dịch tại tòa nhà.

Hiện nay tòa nhà có thể linh hoạt phân chia mỗi sàn thành các diện tích văn phòng nhỏ hơn và cho thuê khác nhau theo nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Như vậy các doanh nghiệp với quy mô từ lớn tới nhỏ đều có thể tìm được mặt bằng phù hợp tại tòa nhà. Để được tư vấn và cung cấp mọi thông tin về tòa nhà quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://officespace.vn/

Tham khảo thêm: Toà nhà Lotte Center Hanoi

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT