Tiến độ xây dựng “chóng mặt” của Sunshine Tây Hồ

Dự án Sunshine Tây Hồ đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội. Sở hữu những ưu điểm vượt trội của một khu chung cư cao cấp, khu dự án này sớm thu hút được sự quan tâm của không ít khách hàng. Chính vì thế tiến độ Sunshine Tây Hồ cũng là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm nhât trong thời gian gần đây. Nhiều khách hàng băn khoăn liệu khu dự án có xây dựng đúng tiến độ và bàn giao nhà đúng cam kết?

Thực tế, dự án chung cư Sunshine Tây Hồ hoàn toàn chiếm được tình cảm trong lòng các cư dân tương lai bởi không chỉ sở hữu những ưu điểm về vị trí, tiện ích cùng thiết kế căn hộ mà hơn hết, đến với khu dự án này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng. Với Sunshine Tây Hồ, khách hàng không cần lo lắng dự án bị treo hay ngừng xây dựng như nhiều dự án khác trên địa bàn Hà Nội.

Tiến độ Sunshine Tây Hồ đang được thúc đẩy nhanh chóng

Chung cư Sunshine Tây Hồ được đầu tư xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu về một khu căn hộ đẳng cấp vượt trội với đầy đủ những tiện ích hiện đại cùng mức giá thành hợp lý. Dự án này luôn dược các chuyên gia bất động sản hàng đầu đánh giá cao bởi tất cả những giá trị tiện ích, thẩm mỹ và môi trường sống đều đạt chất lượng dẫn đầu.

Được khởi công xây dựng từ quý I/2016, chủ đầu tư Sunshine Group luôn đẩy nhanh tiến độ Sunshine Riverside Tây Hồ. Hiện nay dự án đã thi công tầng hầm và xong cốt ngay đầu tháng 11. Chủ đầu tư cùng đơn vị chủ thầu, giám sát công trình không ngừng nỗ lực và thúc đẩy tiến độ để có thể bàn giao nhà ở cho khách hàng vào đúng thời gian dự kiến.

Với tiến độ thi công như bây giờ thì việc bàn giao nhà cho khách hàng đúng hạn là điều tất yếu. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn an tâm về dự án cũng như thời gian có thể chuyển về ngôi nhà mới.

Chủ đầu tư uy tín và đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm

Một trong những yếu tố khiến khách hàng luôn đặt niềm vào dự án Sunshine Tây Hồ chính là uy tín của chủ đầu tư cùng các đơn vị thi công xây dựng. Chủ đầu tư Sunshine Group cùng đơn vị thi công và giám sát CONICO và nhà thầu Công ty cổ phần ADG Holding đều là những đơn vị có thương hiệu cùng kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ Sunshine Riverside Tây Hồ.

Chủ đầu tư Sunshine Group là một trong những tập đoàn vững mạnh trong thị trường kinh tế Việt Nam. Với tầm ảnh hưởng, thế mạnh tài chính của nhà đầu tư cùng sự bảo lãnh của các ngân hàng lớn như Vietcombank, HD bank, VP bank nên càng khiến khách hàng sẽ không còn lo lắng bị ngừng dự án do không đủ tài chính hay vốn đầu tư.

Bên cạnh đó đơn vị trực tiếp thi công và giám sát CONICO và nhà thầu ADG Holding đều là những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Các đơn vị luôn giám sát và thúc đẩy để tiến độ chung cư Sunshine Tây Hồ được tiến hành thi công nhanh chóng vượt trội hơn bất kì dự án bất động sản nảo.

Dự kiến tiến độ Sunshine Riverside Tây Hồ

Tiến độ Sunshine Riverside Tây Hồ đang ngày càng được thúc đẩy mạnh mẽ và nhanh chóng hơn để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu về nhà ở cho khách hàng. Theo dự kiến của đơn vị đầu tư thì dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào quý 4 năm 2018 với đầy các tiện ích đầy đủ và được đưa vào sử dụng. Với tiến độ xây dựng nhanh chóng, chắc chắn không bao lâu cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi ngay tại Sunshine Tây Hồ.

Xem đầy đủ thông tin dự án tại: http://duansunshine.com.vn/sunshine-riverside/

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT