Tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu

The Hamptons Ho Tram – Là một trong số ít những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi về thiên thời- địa lợi- nhân hòa để phát triển trở thành một khu nghỉ dưỡng, một điểm đến hấp dẫn và gần hơn cho du khách nội địa và quốc tế.

Hồ Tràm đang dần trở thành một địa điểm hấp dẫn khiến các quỹ đầu tư và nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng thu hút dòng tiền của nhà đầu tư. Nhận thấy được tiềm năng phát triển tại khu vực này, Tập đoàn Tanzanite International (Singapore) đã “tỏ” tới 500 triệu USD vào Hồ Tràm trong vòng 10 năm tới. Trước mắt, Tanzanite International sẽ đầu tư khoảng 80 triệu USD để phát triển một dự án The Hamptons Hồ Tràm, gồn 300 căn hộ và 24 biệt thự hướng biển.

tiềm năng phát triển du-lich-ho-tram

tiềm năng phát triển du-lich-ho-tram

Tiềm năng Tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu:

Tanzanite International có ý định sẽ phát triển Hồ Tràm  trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và tiềm năng trong tương lai. Với tầm nhìn phát triển trong tương lai, The Hamptons Hồ Tràm sẽ mang tới cơ hội sinh lời hấp dẫn dành cho khách hàng và nhà đầu tư. Tổng diện tích đất dự án The Hamptons Hồ Tràm lên tới 17 ha trải dài dọc theo 518 m bờ biển. Dự kiến dự án sẽ ra mắt thị trường và khách hàng vào quý 2 năm 2016.

Đó chính là nhờ sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng, cụ thể là những tuyến đường cao tốc nối liền TP HCM đến Hồ Tràm. Thay vì 3 – 4 giờ lái xe như trước đây, thời gian di chuyển từ TP HCM đến Hồ Tràm hiện tại chỉ còn 90 phút lái xe. Đó là chưa kể đến việc di chuyển đối với khách quốc tế hay khách nội địa từ các khu vực khác đến Hồ Tràm sẽ thuận tiện hơn khi sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng xong.

tiem-nang-du-an-the-hamptons-ho-tram

Với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông kết nối với TP. HCM, khách hàng giờ chỉ mất 90 phút lái xe để đến nghỉ dưỡng tại The Hamptons Hồ Tràm mỗi dịp cuối tuần hay trong những kỳ nghỉ dài. Cung đường nối liền giữa thành phố và Hồ Tràm đi qua nhiều khu dân cư được trải nhựa phẳng lỳ, rất thuận tiện. Khung cảnh trên đường đi sẽ khiến bất kỳ khách hàng nào phải ấn tượng và dừng xe ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời.

Theo khảo sát của Vietnam Capital Partners cho thấy số lượng các khu du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng tại Hồ Tràm trong những năm gần đây đã tăng đáng kể. Số lượng phòng khách sạn tại Hồ Tràm đã tăng nhanh chóng từ hơn 500 phòng năm 2010 đến hơn 1.700 phòng năm 2014, và dự kiến số phòng khách sạn tại đây sẽ tăng lên hơn 3.000 phòng vào năm 2018.

Hiện tại tổng số khách du lịch đến khu vực Hồ Tràm và Vũng Tàu hiện tại đang gấp 4 lần du khách đến với Phú Quốc, Nha Trang và Đà Lạt. Một loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng như Vietsopetro, Sanctuary, Carmelia, River Bay hay Hồ Tràm Beach cũng đã được xây dựng tại đây cho thấy tiềm năng du lịch rất lớn của khu vực này.

The Hamptons Hồ Tràm khi hoàn thành sẽ góp phần không nhỏ trong việc đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Những căn biệt thự The Hamptons Hồ Tràm và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Hồ Tràm sẽ cho du khách và chủ sở hữu những giờ phút nghỉ ngơi thật thư giãn và thoải mái.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT