Hé lộ những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Được đầu tư bởi chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam tập đoàn Vingroup, Vinhomes Skylake Phạm Hùng hứa hẹn là một tổ hợp sống lý tưởng nhất cho cư dân Hà Nội. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ đi kèm nhiều tiện ích đắc biệt như hệ thống bệnh viện , trường học , khu vui chơi giải trí,  không gian nghỉ dưỡng … sẽ tạo cho cư dân một môi trường sống lý tưởng không thể đẳng cấp hơn ngay tại thủ đô Hà Nội.

Thông tin dự án

—  Tên dự án: Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake

—  Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

—  Loại hình phát triển: căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng (Ảnh minh họa)

Vị trí dư án

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng có vị trí cực đẹp khi nằm ngay vị trí giao thông thuận lợi, giáp đường Phạm Hùng, Đường cao tốc trên cao. Nơi hội tụ của nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, xã hội của thủ đô:

—  Cách Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia 0.5 km;

—  Cách bến xe Mỹ Đình 0.5 km;

—  Cách Trung Tâm Thương Mại Big C 1 km;

—  Dễ dàng di chuyển ra Sân Bay Nội Bài theo hướng Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng

—  Kết nối với các khu đô thị khác một cách dễ dàng như: Khu đô thị Mỹ Đình I, II ; khu đô thị Nam Trung Yên, Yên Hòa, Trung Hòa

—  Di chuyển vào trung tâm Hà Nội chưa đầy 7 km.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại, Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam Thủ đô và mang tới cho gia đình bạn một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.

Căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng (Ảnh minh họa)

Tiện ích dự án

Được thiết kế với một diện tích rộng, khu đô thị phức hợp Vinhomes Phạm Hùng được chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: Hệ thống căn hộ hạng sang; Trung tâm thương mại đẳng cấp; Khu vui chơi giải trí; Khu ẩm thực phong phú, đa dạng.

Đặc biệt, Vinhomes Skylake Phạm Hùng được Tập đoàn Vingroup nghiên cứ và đầu tư phát triển hệ thống y tế, giáo dục chất lượng cao với mục đích hoàn thiện, khép kín hệ thống tiện ích của các dự án chung cư, đem lại cho cư dân một không gian sống thật sự hoàn hảo.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chưa phải chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT