Mục sở thị phong cách thiết kế Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh gần đây trở thành từ khóa được các nhà đầu tư “săn lùng” nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông bởi lẽ những phong cách thiết kế mang thương hiệu Vinhomes đã trở nên quá cuốn hút.

Vị trí thắng địa của Vinhomes Bắc Ninh

Dự án Vinhomes Bắc Ninh dự kiến sẽ được đặt tại vị trí thắng địa tại ngã 6 Bắc Ninh, thành phố Bắc Ninh. Nhờ ưu thế vị trí, có thể thấy rõ được, khi Vinhomes Bắc Ninh đặt trung tâm thương mại ở tầng đế sẽ có được lượng khách hàng sầm uất như thế nào. Đồng thời, cư dân trên các căn chung cư cao tầng sẽ di chuyển đến các nơi trọng điểm dễ dàng hơn bởi vị trí này đã là trung tâm của thành phố. Dự kiến khu chung cư Vinhomes Bắc Ninh sẽ có các loại hình mở bán là căn hộ cao cấp, nhà phố liền kề và trung tâm thương mại.

vinhomes-bac-ninh

Phối cảnh chung cư Vinhomes Bắc Ninh (hình minh họa)

Đẳng cấp thiết kế tại Vinhomes Bắc Ninh

Mang thiết kế đẳng cấp sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, các căn hộ chung cư mang lại trải nghiệm mới mẻ và xứng tầm đẳng cấp của gia chủ. Hiện nay thị trường căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê tại thị trường Bắc Ninh vẫn còn bỏ ngỏ. Những khu công nghiệp, những tập đoàn đa quốc gia, những công ty trong và ngoài nước đang phân bố ở rất nhiều nơi trong tỉnh Bắc Ninh. Nhu cầu về một môi trường sống ổn định, trong lành, tiện ích dịch vụ đầy đủ đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người lao động trong và ngoài nước là rất lớn.

Tập đoàn Vingroup đã khảo sát, nghiên cứu, phân tích và đánh giá rất kỹ thị trường bất động sản tại tỉnh Bắc Ninh. Nhận thấy phân khúc căn hộ với xu hướng để đầu tư sinh lời là phù hợp nhất với thị trường đầy tiềm năng nơi đây. Chính vì thế Vingroup đã quyết định phát triển loại hình căn hộ dịch vụ này để các nhà đầu tư có thể mang lại lợi nhuận và giá trị gia tăng cao nhất.

Đây là 1 sản mới trong hệ sinh thái sản phẩm của tập đoàn Vingroup, với uy tín của thương hiệu Vinhomes cùng những công trình tiện ích đầy đủ từ giáo dục cho đến khám chữa bệnh, căn hộ dịch vụ cao cấp Vinhomes Bắc Ninh sẽ  thành thương hiệu mới của tập đoàn VinGroup tại Bắc Ninh . Với  định hướng là loại hình để phát triển đầu tư sinh lời cao. Đáp ứng nhu cầu về hạng mục nhà với  không gian sống xanh hiếm có khó tìm tại thành phố Bắc Ninh, Vinhomes Bắc Ninh chắc chắn sẽ là một môi trường sống, một môi trường đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư thông minh và các hộ gia đình nơi đây sẽ  tận hưởng một cuộc sống yên bình giữa trung tâm tp và là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của thế hệ mai sau.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT