Thiết kế My Dinh Pearl – Đẳng cấp và hiện đại

My Dinh Pearl được lấy ý tưởng và cảm hứng từ những dự án Resort cao cấp, dự án được đầu tư và phát triển với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng sự sang trọng, tiện nghi, hiện đại và cảm giác tận hưởng trong một không gian xanh trong lành đáng sống nhất. Chung cư Mỹ Đình Pearl được thiết kế theo lối kiến trúc xanh rất gần gũi với thiên nhiên kết hợp với lối kiến trúc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án thực hiện mục tiêu xuyên suốt của chủ đầu tư SSG trong tất cả các dự án bất động sản đó là mang đến cuộc sống “Xanh và Sạch” trên đất Việt.  Vì vậy, dự án này dành rất nhiều diện tích cho việc tạo dựng không gian xanh gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế xanh của dự án My Dinh Pearl

Không gian xanh toàn dự án Mỹ Đình Pearl.

Dự án My Dinh Pearl được lên ý tưởng và nhào năn bởi các bàn tay của những chuyên gia người Úc, các thiết kế của dự án đều mang phong cách xanh mát tự nhiên nhưng vẫn vô cùng hiện đại. Dự án này còn là một trong số ít các dự án gần gũi với thiên nhiên tại Hà Nội.  Dự án được bao quanh bởi khuôn viên cây xanh, hồ bơi ngoài trời tạo nên cảnh quan xanh mát hiếm có. Điểm nổi bật của dự án là độ chịu chơi của chủ đầu tư khi mang đến đây hệ thống cây xanh lớn và phủ khắp mọi khu vực trong toàn dự án, khi đến với chung cư Mỹ Đình Pearl chắc chắn bạn sẽ nhận ra màu xanh chính là một trong những màu sắc chủ đạo của nơi đây.

căn hộ Mỹ Đình Pearl

căn hộ Mỹ Đình Pearl

My Dinh Pearl có tổng diện tích lên tới 3.8ha, trong đó mật độ xây dựng chỉ có 18,25%, phần diện tích còn lại chủ yếu dùng để gây dựng hệ thống cảnh quan xanh mát và gần với thiên nhiên bằng những cây xanh lớn. Chung cư Mỹ Đình Pearl được bao quanh bởi một màu xanh tự nhiên của hệ thống vườn cây sinh thái và công viên hồ điều hòa rộng 14ha ngay bên cạnh. Các cư dân nơi đây sẽ được hưởng trọn không gian sống trong lành và thoáng đãng nhất tại Hà Nội.

Thiết kế xanh trong từng căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl

Các căn hộ My Dinh Pearl đều được thiết kế sao cho tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng tốt nhất. Để đảm bảo không gian xanh mát tự nhiên, toàn bộ phần ngoài của các tòa nhà chung cư đều được thiết kế với 70% diện tích là kính, điều đó giúp cho các căn hộ của dự án không chỉ được đón lượng ánh sáng lớn từ tự nhiên mà còn tạo ra mỹ quan riêng cho từng căn hộ cũng như toàn dự án. Mỗi căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ có một ban công mở riêng biệt, tại đây quý khách hàng hoàn toàn có thể lên ý tưởng về không gian xanh cho riêng mình. Tầm view của các căn hộ tại đây sẽ không bao giờ bị tre khuất vì các căn hộ đều được thiết kế mở có kết nối trực tiếp với thiên nhiên.

Thiết kế hiện đại của chung cư Mỹ Đình Pearl

Thiết kế hiện đại

Theo thiết kế được công bố từ chủ đầu tư, dự án My Dinh Pearl sẽ có các loại hình căn hộ với các thiết kế hiện đại khác nhau, trong đó các căn hộ chung cư sẽ được đặt từ tầng 3 đến 38, trong đó 3 tầng trê cùng sẽ dành riêng cho các căn hộ dạng Duplex, Penthouse. Các loại hình căn hộ chung cư thuộc dự án này sẽ có diện tích tương ứng từ 1 đến 4 phòng. Đặc biệt, My Dinh Pearl thể hiện thiết kế vô cùng hiện đại khi sở hữu 2 tầng hầm thông nhau rộng gần 30.000m2 với sức chứa đạt hơn 1.000 chỗ để ô tô và xe các loại.

Nội thất đẳng cấp trong từng căn hộ  My Dinh Pearl

Nội thất trong mỗi căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl đều được thiết kế tỉ mỉ, thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại đây chú trọng đến từng chi tiết dù là rất nhỏ. Toàn bộ hệ thống nội thất đều được đặt thiết kế và nhập khẩu từ những thương hiệu nổi thất nổi tiếng nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ, bền, đẹp cho từng món nội thất.

Để biết thêm các thông tin mới nhất về dự án cũng như thông tin chính xác về bảng giá chung cư Mỹ Đình Pearl, quý khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm để chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT