Ngỡ ngàng trước thiết kế biệt thự tứ lập Vinhomes The Harmony

Mang đẳng cấp xứng tầm và phong cách kiến trúc sang trọng bên trời Âu, các căn biệt thự Vinhomes The Harmony không khiến khách hàng khỏi ngạc nhiên trước thiết kế hiện đại đan xen nét truyền thống tinh tế Á Đông. Kế thừa tinh hoa thiết kế từ giai đoạn trước và bắt kịp xu hướng nhu cầu khách hàng, các căn biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside 2 dự kiến sẽ trở thành tâm điểm trong những năm tới.

Các loại hình xây dựng tại Vinhomes The Harmony

Vốn là “sở trường” của tập đoàn sành địa ốc Vingroup, loại hình biệt thự dưới thương hiệu Vinhomes luôn là không gian sống chuẩn cấp đáng mơ ước. Cùng với không gian xanh được quy hoạch hợp lý, các căn biệt thự được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi cho tiến hành xây dựng. Và loại hình biệt thự tại dự án Vinhomes The Harmony cũng vậy, vị trí đặt, số lượng và hướng nhìn của biệt thự cũng được chủ đầu tư cũng như kiến trúc sư nghiên cứu kỹ lưỡng.  Tại dự án giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside Long Biên, dự kiến loại hình biệt thự được phân chia thành 4 loại: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập và biệt thự liền kề.

Biệt thự đơn lập: là một thể thống nhất với hình khối riêng biệt và 4 mặt thoáng có tường rào bao quanh. Tại Vinhomes The Harmony Long Biên, dự kiến sẽ có 328 căn biệt thự đơn lập với diện tích đa dạng từ 250m2 -350m2.

Biệt thự song lập: Tựa như 2 căn biệt thự đối xứng nhau, biệt thự này có 3 mặt thoáng và cũng có mặt thoáng đủ rộng để đi lại, trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn… 221 căn biệt thự song lập có diện tích từ 200 -250m2.

Biệt thự tứ lập: 138 căn biệt thự có diện tích từ 160 -200m2 (dự kiến).  Các căn biệt thự tứ lập Vinhomes The Harmony dự kiến sẽ được xây dựng theo lối kiến trúc Tây phương, đối xứng , vách ngăn giữa các phòng được hạn chế tối đa để tăng tầm nhìn lớn nhất cho gian phòng.

Biệt thự liền kề: Những căn biệt thự được thiết kế sang trọng sắp đặt liền nhau nhưng không kém phần riêng tư. Dự kiến sẽ có 346 căn biệt thự liền kề với diện tích từ 90m2 – 200m2.

Sống xanh đẳng cấp tại The Harmony Vinhomes Riverside 2

Sống xanh đẳng cấp tại The Harmony Vinhomes Riverside 2 – Ảnh minh họa

Phong cách thiết kế tại biệt thự tứ lập Vinhomes The Harmony

Với vị trí dự án Vinhomes The Harmony tại ngoại ô Hà Nội, không gian sống nơi đây có được bầu không khí trong lành. Lấy ý niệm chủ đạo là khuôn viên xanh, các căn biệt thự tứ lập tựa như thiên đường sống trong công viên. Tuy dòng biệt thự này không mới nhưng lần đầu tiên tại thủ đô được xuất hiện trên mảnh đất khu đô thị đáng sống Vinhomes Riverside 2. Nâng tầm đẳng cấp sang trọng lên một bậc mới, chủ đầu tư không khỏi khiến khách hàng bất ngờ và mong chờ về một không gian sang trọng tựa phong cách hoàng gia. Biệt thự tứ lập bao gồm 4 căn biệt thự tại tành một kiến trúc tổng thể đối xứng với đầy đủ phòng ốc sinh hoạt, tiểu cảnh, sân vườn… Tại loại hình biệt thự này, các vách ngăn được hạn chế tối đa nhằm mở ra tầm nhìn lớn nhất. Như vậy, ngoài cảnh quan xanh chủ đạo và hệ thống tiện ích sẵn có tại dự án Vinhomes The Harmony, cách bài trí thiết kế căn phòng là điều thú vị hơn cả mà khách hàng ai ai cũng muốn có cơ hội mục sở thị.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT