Thị trường gọi tên AB Central Square Nha Trang

Dự án AB Central square (website http://abcentralsquaretranphu.com/) đã kéo sự chú ý của thị trường nghỉ dưỡng trở về Nha Trang sau khi đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng trong dịp mở bán thứ 2. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư vẫn đang tìm kiếm một “điểm dừng” trong hành trình đầu tư của mình. Dưới đây là lý do các chuyên gia của chúng tôi đưa ra!

AB Central Square vượt trội từ vị trí

Vị trí đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong từng dự án bất động sản. Nếu là một nhà đầu tư có kinh nghiệm, chắc hẳn quý vị cũng sẽ có chung nhận định này với chúng tôi. Hãy cùng xem vị trí có tác động như nào tới dự án AB Central Square Nha Trang.

Về khả năng kinh doanh: địa thế đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Các dự án ở trung tâm, gần biển, gần các điểm vui chơi giải trí luôn là lựa chọn số 1 của khách du lịch khi đến với Nha Trang. Xét về điểm này, vị trí của AB Central Square xứng với nhận định “vô tiền khoáng hậu” bởi lẽ đây là dự án duy nhất vừa ở trung tâm, có view biển lại sở hữu đến 3 mặt thoáng tiếp giáp đường lớn. Từ mọi vị trí trong tòa nhà đều có thể nhìn ra phía biển và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt diệu của vịnh Nha Trang. Với lợi thế này, chắc chắn rằng lượng khách lưu trú tại đây sẽ luôn đạt mức cao, góp phần đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

AB Central Square vượt trội từ vị trí

Về khả năng tăng giá bất động sản: Bên cạnh lợi nhuận từ việc tham gia chương trình cho thuê, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một khoản chênh đáng kể khi bất động sản tại Nha Trang tăng giá. Đầu tư AB Central Square Nha Trang hôm nay chính là cơ hội sở hữu nguồn thu lâu dài về sau.

Đầu tư dài hạn sinh lời ấn tượng với AB Central Square

Hiện tại, chủ đầu tư dự án đang đưa ra mức cam kết lợi nhuận 10% với khách hàng đầu tư căn hộ tại đây. Thêm vào đó, rất nhiều chính sách ưu đãi và chương trình bán hàng hấp dẫn đang chờ đợi khách hàng. Nổi bật trong số đó có thể kể đến chính sách mua lại sau 5 năm. Chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ của khách hàng sau 5 năm tham gia chương trình cho thuê với mức giá ban đầu cộng thêm 10% giá trị lợi nhuận hợp đồng. Đây là chính sách chưa từng có với bất cứ dự án nào khác, đừng bỏ lỡ.

Nói về khả năng sinh lời khi đầu tư AB Central Square, không thể không nói đến chính sách hợp tác đầu tư. Dựa trên hợp đồng hợp tác, khách hàng sẽ thu về được lợi nhuận tối đa nhất, an toàn nhất và đảm bảo được rằng căn hộ của mình đang được quản lý và vận hành chuyên nghiệp.

Để không bỏ lỡ những thông tin tiếp theo, mời quý khách tham khảo website chính thức của chúng tôi tại http://abcentralsquaretranphu.com/.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT