The Manor Lào Cai – Nơi hội tụ đa dạng các loại hình sản phẩm

The Manor Lào Cai là sản phẩm bất động sản cao cấp nhất tại Lào Cai, dưới sự đầu tư của tập đoàn đa ngành nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản – Bitexco. Dự án The Manor Lào Cai là nơi hội tụ nhiều loại hình sản phẩm nhà ở đa dạng, đẳng cấp, hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng vô vàn lựa chọn an cư tuyệt vời.

Đa dạng sản phẩm nhà ở tại The Manor Lào Cai

Cũng giống như những siêu phẩm khác của Tập đoàn Bitexco, dự án The Manor Lào Cai đem đến cho quý khách hàng hệ thống nhà ở rất đa dạng, bao gồm biệt thự phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và căn hộ cao cấp. Mỗi sản phẩm được thiết kế theo phong cách riêng vô cùng độc đáo, song điểm chung là đều mang tới cho quý khách hàng một không gian sống hiện đại và sang trọng. Nội thất bên trong các sản phẩm được thiết kế, phân chia khác nhau tuỳ thuộc vào đặc điểm, diện tích, đồng thời được sắp xếp rất ngăn nắp, hợp lý, tạo cảm giác thuận tiện và thoải mái cho quý dân cư tương lai tại dự án.

Dự án The Manor Lào Cai dự kiến xây dựng 279 căn biệt phố, nơi mang đến cho quý dân cư một tổ ấm đích thực. Đặc biệt, quý khách hàng có thể sử dụng tầng một của sản phẩm này để làm nơi kinh doanh, mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn. Bên cạnh đó, các căn liền kề là không gian sống mang đậm tính kết nối cộng đồng, có nội thất hết sức tiện nghi, tạo một cuộc sống đẳng cấp. Không những vậy, The Manor Lào Cai còn sở hữu 10 căn biệt thự đơn lập, một sản phẩm hiện đại bậc nhất trong hệ thống các sản phẩm tại dự án. Không gian xung quanh căn biệt thự trải một màu xanh của thiên nhiên vô cùng thoáng đãng, mát mẻ.

Biệt thự The Manor Eco Lào Cai

Biệt thự The Manor Eco Lào Cai

Chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm The Manor Lào Cai

Dự án The Manor Lào Cai được xây dựng bởi chủ đầu tư Bitexco – Tập đoàn nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng từ quá trình thi công đến các chi tiết trong thiết kế. Vì vậy, quý khách hàng lựa chọn The Manor Lào Cai làm nơi an cư hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng của sản phẩm này. Chủ đầu tư hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm sở hữu chất lượng thi công tốt, thiết kế đỉnh cao và những tiện ích vượt trội, ngoài cả mong đợi của quý khách hàng. Trang thiết bị bên trong mỗi sản phẩm của dự án sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng từ các thương hiệu uy tín, đồng thời được sắp xếp một cách hợp lý, thông minh, đản bảo cuộc sống của quý cư dân sẽ hoàn hảo và thoải mái nhất.

Có thể nói, The Manor Lào Cai chính là một siêu dự án của Bitexco tại Thành phố Lào Cai. Dự án hứa hẹn sẽ được mong chờ trên thị trường bất động sản bởi đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư thông thái. Hiện nay, chủ đầu tư đã có những thông tin về việc mở bán dự án The Manor Lào Cai, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm đẳng cấp trong dự án tầm cỡ này.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT