The Arena cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

10% là mức cam kết lợi nhuận nhất cho nhà đầu tư. Nhưng với The Arena, không chỉ dừng lại đó, chủ đầu tư cam kết tối thiểu từ 10%/năm, như vậy, trong tình trạng kinh doanh xấu nhất, quý khách hàng vẫn nhận được mức lợi nhuận là 10%, nhưng khi dự án đã đi vào hoạt động ổn định, công suất phòng cao ngất ngưởng, mức lợi nhuận này sẽ còn cao hơn nữa. Đây chính là sự khác biệt và cũng là đầu tư bền vững, an tâm mà nhà đầu tư thông minh đã lựa chọn.

Đầu tư The Arena bền vững

Bãi Dài là một bãi biển đẹp của Cam Ranh, chỉ vừa phát triển trong thời gian gần đây, vì thế lượng khách du lịch vẫn tăng lên từng ngày và đang là nơi thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Dự án The Arena được xem là sản phẩm đầu tư ra đời đúng thời điểm khi mà giá đất ven biển chưa đạt quá cao, đồng thời lượng khách du lịch vẫn tăng liên tục, dự án sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, khách hàng cũng sẽ có một sản phẩm đầu tư với mức giá tốt nhất.

Toàn cảnh The Arena từ trên cao

Toàn cảnh The Arena từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất bên biển Bãi Dài, ngay cạnh là dự án Vinpearl Bãi Dài của ông lớn Vingroup, nhưng không vì thế dự án The Arena Cam Ranh lép vế. Ngược lại, vị trí của dự án có sức thu hút rất nhiều, kết nối thuận tiện với giao thông đến trung tâm thành phố, cách sân bay Cam Ranh chưa đầy 5 phút di chuyển, được hưởng rất nhiều hệ thống cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện tại đây.

Đặc biệt, khi biển Bãi Dài đang có quá nhiều các biệt thự nghỉ dưỡng, thiếu trầm trọng loại hình Condotel thì The Arena ra đời với số lượng căn hộ lớn, tạo nên sự khác biệt trong loại hình, cung ứng một lượng phòng nghỉ dưỡng cần thiết cho du lịch cam Ranh hiện nay.  Dự án còn được phát triển với mô hình nghỉ dưỡng giải trí đầy mới mẻ, hệ thống tiện ích sang trọng, hiện đại lần đầu tiên có, các chương trình âm nhạc quy mô, hoành tráng, tạo nên sức hút và công suất phòng tốt nhất hiện nay.

Chuyên gia khuyên nên lựa chọn The Arena

Với những lợi thế mà The Arena đang có, rất nhiều chuyên gia đã khuyên khách hàng nên chọn dự án này để đầu tư. Thậm chí, với cả những khách hàng có vốn mỏng, việc đầu tư này cũng vô cùng có lợi, bởi lợi nhuận không chỉ bó buộc và cố định trong mức 10%, nếu dự án đi vào hoạt động ổn định, có công suất phòng lớn hơn, mức lợi nhuận này cũng sẽ tăng, và điều này cực kỳ khả thi bởi dự án đang có mô hình nghỉ dưỡng đầy mới mẻ và thực tế.

Bên cạnh đó, mức giá bán hấp dẫn, đầu tư chỉ từ 350 triệu đồng phù hợp với nhiều khách hàng. Khách hàng cũng không cần phân vân việc liệu đến các căn view quảng trường có đắt khách nhu view biển, bởi các hoạt động âm nhạc quy mô diễn ra thường xuyên, các căn tại quảng trường được đánh giá cao không kém căn đẹp nhất của The Arena, nhưng mức giá lại mềm hơn rất nhiều.

Đầu tư The Arena đang là từ khóa hot với rất nhiều khách hàng, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT