Sunshine Riverside được “ông lớn” nào “chống lưng”?

Trước thềm thông tin mở bán Sunshine Riverside Tây Hồ vào tháng 11 tới, dự án đã nhận được hàng loạt sự quan tâm từ giới khách hàng và các nhà đầu tư trẻ. Họ vô cùng băn khoăn về số lượng vốn “khủng” 2500 tỷ được đầu tư bởi “ông lớn” nào, tiềm lực tài chính và danh tiếng ra sao.

Với màn “đổ bộ” ấn tượng với 3 dự án liền cùng phân khúc căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Riverside – Sunshine Center – Sunshine Garden, chủ đầu tư Sunshine Group đã cho thấy tham vọng của mình trên thị trường bất động sản Hà Nội trong phân khúc nhà ở cao cấp đang hết sức cạnh tranh.

Tại lễ giới thiệu 2 dự án Sunshine Riverside và Sunshine Center, ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT của tập đoàn Sunshine Group đãn nhấn mạnh về chất lượng dự án cũng như tầm nhìn chiến lược của tập đoàn: “ Các dự án của chúng tôi đều có vị trí đắc địa tại Hà Nội. Mỗi dự án là 1 “đứa con tinh thần” được chúng tôi chăm chút cẩn trọng từ khâu thiết kế, xây dựng cho đến hoàn thiện. Đặc biệt về tính minh bạch về thông tin dự án là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng.” Theo đó, tập đoàn Sunshine Group tự tin tham gia vào thị trường bất động sản và kiên định với tầm nhìn chiến lược đã đề ra.

Trước khi bước chân vào cánh cửa bất động sản, tập đoàn Sunshine Group là một tập đoàn đa ngành: đầu tư, xây dựng, thương mại, dịch vụ, giáo dục và truyền thông. Dự kiến Sunshine Group sẽ còn tiến xa trên chặng đường phát triển bất động sản căn hộ cao cấp với những dự án làm nên tên tuổi cuốn hút hàng triệu lượt quan tâm từ công chúng: Sunshine Center phía Tây, Sunshine Boulevard, Sunshine Garden phía Đông Nam và Sunshine Riverside tại cửa ngõ Đông Bắc thủ đô. Trong đó có dự án Sunshine Riverside dự kiến sẽ được mở bán chính thức vào ngày 5/11/2016:

banner-sunshine-riverside-1024x423

Tên dự án: Sunshine Riverside

♦ Dự kiến bàn giao: Quý 4/2018

♦ Vị trí: Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội

♦ Diện tích khu đất:11.953 m2

♦ Diện tích xây dựng: 3.773 m2

♦ Tổng diện tích tầng hầm: 15.612 m2

♦ Tổng diện tích sàn: 123.991 m2

♦ Tầng cao: 31~34

♦ Tầng hầm: 02

♦ Tổng mức đầu tư: 2500 tỷ

Để biết thêm chi tiết các dự án khác của chủ đầu tư Sunshine Group, kính mời quý khách truy cập thường xuyên website: http://duansunshine.com.vn/ để có trọn bộ tài liệu mới nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT