Sunshine Marina Nha Trang – Lấy sự khác biệt để tăng sức hút và sức cạnh tranh

“Góp mặt” tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động bậc nhất – Nha Trang nhưng Sunshine Marina Nha Trang vẫn chứng tỏ được sức hút vượt trội nhờ ưu thế từ sự khác biệt. Vậy dự án này có gì mới lạ và độc đáo để đủ sức “thuyết phục” các khách hàng cùng nhà đầu tư để tạo nên “cơn địa chấn” lớn đến vậy?

Theo những chuyên gia đánh giá để thành công trên thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì yếu tố khác biệt, mới lạ và “đánh trúng” những nhu cầu thực tế của khách hàng được coi là ưu tiên hàng đầu. Với dự án Sunshine Marina Nha Trang, sự khác biệt trong mô hình nghỉ dưỡng, sản phẩm độc đáo chính là ưu thế để gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm dự án chung cư Anland lake view tại: https://aeland.com.vn/anland-lake-view/

Khác biệt từ mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới

Kết hợp xu hướng nghỉ dưỡng thế giới và thực tiễn thị trường Việt, chủ đầu tư Sunshine Group phát triển Sunshine Marina Nha Trang theo mô hình hoàn toàn mới. Không hề rập khuôn theo những dự án trên thị trường, dự án được xây dựng theo mô hình hoàn toàn khác biệt – Integrated Resort – mô hình nghỉ dưỡng được ưa chuộng bậc nhất hiện nay trên thế giới. Đây là phức hợp nghỉ dưỡng từng hội tụ những tiện ích đỉnh cao mang tiêu chuẩn 5 sao thỏa mãn 1001 những nhu cầu nghỉ dưỡng cho các du khách. Mô hình nghỉ dưỡng này đã có mặt tại nhiều điểm du lịch trên thế giới và góp phần đưa những điểm du lịch khu vực này chuyển mình mạnh mẽ.

Từ những câu chuyện thực tiễn về IR như Las Vegas và The Palazzo; 2010, Singapore và Marina Bay Sands; 2017, Macau và City of Dreams… Sunshine Marina Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành một công trình bất động sản nổi bật và tạo ra những bước đột phá mới đưa du lịch Nha Trang nên tầm cao mới. Và cũng chính sự khác biệt trong mô hình nghỉ dưỡng này khiến dự án nhanh chóng tạo sức hấp dẫn lớn trên thị trường, thu hút các du khách và tạo cảm hứng đầu tư.

Chi tiết về dự án chung cư An Bình Homeland, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

Sunshine Marina Nha Trang - Nghỉ dưỡng khác biệt

Sunshine Marina Nha Trang

Công nghệ – Điểm nhấn tại dự án Sunshine Marina Nha Trang

Không chỉ có mô hình nghỉ dưỡng khác biệt mà dự án Sunshine Marina Nha Trang còn ghi dấu bằng việc đưa công nghệ 4.0 và ứng dụng nền tảng “vạn vật kết nối Internet” vào trong xây dựng, quản lý và vận hành mở ra một kỷ nguyên nghỉ dưỡng hoàn toàn mới phù hợp với sự phát triển của nhân loại.

Rõ ràng khi công nghệ ngày càng phát triển thì những ứng dụng vào cuộc sống ngày càng nhiều, không chỉ sinh hoạt hàng ngày mà du lịch nghỉ dưỡng cũng đòi hỏi có bước tiến mới tạo ra sự tiện nghi và thuận lợi nhất cho các du khách. Có thể nói Sunshine Marina Nha Trang là một trong những dự án tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0. Từ những ứng dụng đặt kỳ nghỉ, giữ chỗ, hay cập nhật phòng trống, thông báo những hoạt động đặc biệt trong ngày… mang đến cho du khách sự tiện lợi nhất và không bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm thú vị nào. Đặc biệt công nghệ còn được coi là công cụ hữu ích để các nhà đầu tư có thể dễ dàng quản lý và khai thác hiệu quả đầu tư căn hộ.

Có thể nói công nghệ cũng chính là điểm nhấn khác biệt tại dự án Sunshine Marina Nha Trang, giúp gia tăng sức hút với các khách hàng và nhà dầu tư.

Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án và cập nhật mặt bằng Sunshine Marina Nha Trang, quý khách vui lòng theo dõi website: condotelvietnam.com/sunshine-marina-nha-trang

Tham khảo thêm dự án An Bình Homeland nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn tại website: https://anbinh-homeland.vn/

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT