Sống xanh đẳng cấp tại dự án Anland Nam Cường

Là một tổ hợp nhà ở chung cư cao cấp, và thương mại, Anland Nam Cường là một dự án có nhiều nét độc đáo, khác biệt khi hướng tới xây dựng một khu đô thị xanh, một môi trường sống xanh với cộng đồng dân cư văn minh- thân thiện.

Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường, Anland Nam Cường là dự án đánh dấu sự trở lại đầy nổi bật của chủ đầu tư Nam Cường. Dự án chung cư Anland Nam Cường bao gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng với mật độ 12 căn hộ/sàn. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ nhỏ tới lớn đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng và khả năng tài chính của họ.

Thiết kế mở gần gũi với thiên nhiên

Các căn hộ tại Anland Nam Cường được thiết kế thông minh, không có góc chết đảm bảo không gian thông thoáng. Ban công rộng với khung cửa kính lớn, kéo dài từ trần nhà xuống đến sàn tạo không gian mở đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, giúp điều hòa không khí bên trong căn hộ.  Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh xung quanh khu chung cư Anland Nam Cường ngay trong chính ngôi nhà của mình. Còn gì tuyệt hơn khi mỗi sáng thức giấc, mở cửa đón nắng mới và thu vào tầm mắt là một màu xanh mát mắt, tươi mới giúp bạn có đầy sinh lực để bắt đầu một ngày mới.

ban-cong-anland-complex

một góc ban công xanh tại căn hộ Anland Complex Nam Cường

Không gian sống xanh đẳng cấp

Sống xanh, an lành luôn là mong muốn của nhiều người về nơi mình sống, thế nhưng mong muốn giản dị đó lại không hề dễ có được khi sống giữa thành phố có tốc độ bê tông hóa nhanh như hiện nay. Mong muốn đó đã được đáp ứng hoàn toàn tại Anland Nam Cường.

Dự án dành hơn nửa diện tích cho cảnh quan và cây xanh. Với thiết kế 4 lớp cây xanh bao quanh tòa nhà, xuyên suốt từ cổng chào dự án đến ban công từng căn hộ tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt, chung cư Anland Nam Cường có không gian vườn xanh với công viện rộng 6ha với đa dạng các loại cây trái, vật nuôi, hoa quả,…Khu vườn này sẽ giúp các bé thỏa sức khám phá, năng động, sức khỏe, thông minh hơn đặc biệt phát triển mọi giác quan, sáng tạo với môi trường xung quanh. Trong mỗi căn hộ Anland Nam Cường có ban công rộng rãi, nơi để chủ nhân có thể bày trí nhiều loại cây cảnh trang trí hay gây dựng một vườn rau sạch “mini” đáp ứng nhu cầu về thực phẩm trong mỗi bữa ăn của gia đình.

Cùng với hệ thống  cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích hiện đại, Anland Nam Cường dự kiến sẽ là một khu chung cư sinh thái xanh, an lành trong tương lai, nơi bạn xây lên tổ ấm hạnh phúc.

Giá bán căn hộ tại Anland Nam Cường

Với chất lượng sống cao cấp cùng những tiện ích đồng bộ hoàn hảo, nhiều người không khỏi hoài nghi về giá bán của dự án. Với dòng phân khúc căn hộ chung cư cao cấp, nơi có không gian sống đẳng cáp, mật độ xây dựng thấp như vậy thì giá chắc sẽ không hề rẻ. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán còn bảng giá chung cư Anland Nam Cường vẫn phải chờ đợi thông tin chính thức của chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT