Sống như mơ tại dự án Anland Complex

Dự án Anland Complex toạ lạc trên vị trí đắc địa nhất tại phía Tây Hà Nội – số 3 Lương Yên sát đường lớn Nguyễn Khoái. Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố về tiện ích, thiết kế, không gian và cả cảnh quan xanh hiện đại, rộng rãi.

Dự án Anland Complex có vị trí thuận lợi

AnLand Nam Cường có chiều dài giáp với đường Tố Hữu. Sự kết nối giao thông thuận tiện từ dự án Anland Complex rất dễ dàng, nhiều sự lựa chọn.

♦ Kết nối đường Tố Hữu với một hướng vào trong Trung tâm thành phố, v 1 hướng ra Lê Trọng Tấn, đường vành đai 4.

♦ Kết nối đường Lê Trọng Tấn bởi đường nội khu tập đoàn Nam Cường đang đầu tư.

♦ Kết nối thẳng đại lộ Thăng Long (đã được phê duyệt).

♦ Đồng thời kết nối trực tiếp khu vực Trung Văn, và Trung tâm hội nghị Quốc Gia (đang thi công).

♦ Gần chung cu Anland Complex là trung tâm các khu đô thị An Hưng, Dương Nội, Văn Khê, Geleximco, và An Khánh,…

Với vị trí chiến lược và giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ như vậy. Chung cư AnLand complex Nam Cường chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều khách hàng.

Khu đô thị Dương Nội A có thiết kế gồm 2 khu, đó là: Khu thấp tầng An Phú, khu căn hộ cao tầng AnLand Complex. Khu thấp tầng An Phú chính là dự án những căn biệt thự liền kề bởi tập đoàn Nam Cường đầu tư. Và toàn bộ căn biệt thự liền kề cũng đã hoàn thiện phần thô và có cư dân tới sinh sống.

Mặt bằng chung cư Anland Complex gồm những căn hộ cao tầng Chung cư AnLand vị trí Đông Nam khu đô thị. Với chiều dài là mặt đường Tố Hữu, và chung cư AnLand Nam Cường giống như bộ mặt của khu đô thị. Bên trong khu An Phú và AnLand có nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích, công viên xen kẽ. Ở giữa dự án có một hồ điều hòa rộng. Đông Bắc dự án chính là Bệnh viện Quốc tế Nam Cường.

Những kết nối trong tiện ích AnLand Nam Cường

Chung cu Anland Complex có vị trí trung tâm tại các khu đô thị ở phía Tây Hà Nội. Điều này đã mang lại cho dự án những điều kiện thừa hưởng từ hệ thống tiện ích rất phong phú sẵn có.

ban-cong-anland-complex

một góc ban công xanh tại căn hộ Anland Complex Nam Cường

Cạnh chung cư là 2 trường học: Trường Quốc tế Nhật Bản, Trường Quốc tế Việt Nam. Bên cạnh đó, dự án còn gần rất nhiều trường công lập tại khu vực. Ngoài ra được trang bị những hệ thống tiện ích trong khu đô thị cũng như trong từng dự án:

♦ Có điều hòa bên trong khu đô thị .

♦ Có các công viên mini và công viên hồ điều hòa.

♦ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Nam Cường.

♦ Dự án Anland Complex còn có hệ thống của hàng, siêu thị, Fastfood,Coffee, …

♦ Khu nhà phố thương mại Shophouse ở các khối đế từng dự án.

♦ Khu tập thể thao, tập GYM, Spa,…

♦ Khu vực sinh hoạt cộng đồng tại từng tòa nhà.

♦ Trung tâm thương mại theo kiểu Aeon tại khu vực AnLand.

Với những hứa hẹn đầy bất ngờ và tiện ích trong tương lai, dự án Anland Complex chính là nơi để bạn có thể đầu tư và mong đợi sự hoàn thiện hoàn hảo, phục vụ cho cuộc sống của bạn và gia đình một cách tốt nhất có thể.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT