Sở hữu căn hộ cao cấp Vinhomes Phạm Hùng không hề khó

Không phụ sự kỳ vọng của quý khách hàng, dự án Vinhomes Phạm Hùng đang tới gần hơn với quý khách hàng sau lễ ra mắt lần đầu tiên. Cơ hội được sở hữu những căn hộ cao cấp tại nơi này cùng những tiện ích đẳng cấp nhất sẽ chỉ đến với quý khách hàng thông thái nhất.

Căn hộ dự án Vinhomes Phạm Hùng từ bản vẽ đến hiện thực

Khi khu vực bất động sản phía Tây đang xuất hiện ngày một nhiều hơn và phát triển với tốc độ chóng mặt và nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng thì dự án Vinhomes Phạm Hùng xuất hiện sở hữu sức thu hút mạnh mẽ và chuyển hướng mọi sự chú ý của giới chuyên môn cũng như đông đảo quý cư dân tới chốn an cư lý tưởng này.

Có sức thuyết phục ngay từ những nét phác thảo đầu tiên tên bản vẽ bởi mô hình thiết kế đi sát với thực tế và đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất của người Việt về một cuộc sống ổn định, hiện đại với những thiết kế căn hộ cao cấp bậc nhất. Theo đó mà dự án nhận được rất nhiều sự chú ý theo dõi của quý khách hàng cùng giới mộ điệu trong suốt tiến trình thực hiện, mang theo đó là tất cả những kỳ vọng về một hiện thực đẹp đẽ trong tương lai.

Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake

Với 3 căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế theo phong cách khiến trúc hiện đại, thoáng đãng mang tới quý cư dân nơi đây một không gian sống rộng rãi và thoáng đãng bậc nhất. Những thiết kế căn hộ mở tận dụng tối đa khoảng không gian 3 mặt thoáng và thu trọn tầm view đẹp đẽ vào trong tầm mắt. Ngay tại chính căn nhà nhỏ của mình, quý cư dân hoàn toàn có thể có ánh nhìn bao quát toàn bộ khuôn viên của tổng thể dự án, hướng trọn ra hồ điều hoà cũng như ngắm nhìn toàn cảnh thành phố nhộn nhịp và rực rỡ đặc biệt là lúc về đêm. Với cách bài trí không gian cùng các gian phòng hợp lý, khoa học, căn nhà nhỏ của bạn sẽ trở nên rộng rãi, tiện nghi và đem lại sự thoải mái, ám cúng hơn bao giờ hết. Đó cũng chính là điều khiến quý khách hàng hài lòng hơn cả về các thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Phạm Hùng.

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Phạm Hùng được ông trùm bất động sản Việt thực thi trong chiến lược phát triển của mình với ước vọng nâng cao chất lượng cuộc sống con người đồng thời mang tới nhiều hơn cơ hội được an cư và sở hữu những căn hộ cao cấp nhất tại chính thủ đô phồn hoa này.

Xuất phát từ chính tính thực tế của dự án, căn hộ dự án Vinhomes Phạm Hùng không chỉ được sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, tiện ích mà để đến gần hơn với vị chủ nhân tương lai của  mình chúng còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ phía chủ đầu tư cùng ngân hàng trợ vốn một cách tối đa. Với các chương trình quà tặng và hỗ trợ lãi suất hấp dẫn có thể nói chính sách bán hàng Vinhomes Phạm Hùng là một trong những ưu đãi thiết thực nhất. Người dân có thể dễ dàng sở hữu căn hộ trong mơ của mình cùng với số vốn nhất định cùng với những sự hỗ trợ đặc biệt ấy.

Bên cạnh đó khi lựa chọn sở hữu những căn hộ cao cấp này, quý khách hàng còn có cơ hội được sở hữu thẻ VinID cùng các chương trình chiết khấu thanh toán sớm. Đó cũng chính là điểm hấp dẫn đặc biệt trong chính sách bán hàng của dự án đối với quý khách hàng thân thiết của mình.

Sở hữu những căn hộ sang trọng hiện đại cùng việc sống trong  những tiện ích đẳng cấp bậc nhất chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Lựa chọn dự án Vinhomes Phạm Hùng để hưởng trọn tài lộc, hạnh phúc và vượng khí vững bền.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT