Scenia Bay lựa chọn khôn ngoan của nhà đầu tư chuyên nghiệp

Thị trường đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ngày càng với rối ren với quá nhiều dự án cùng được ra mắt, nhà đầu tư đứng trước quá nhiều lựa chọn, vậy tại sao họ nên chọn Scenia Bay Nha Trang thay vì là mộ dự án nào khác? Câu trả lời sẽ được chúng tôi lý giải tại bài viết dưới đây, quý khách hàng quan tâm thị trường này biết đâu qua bài viết cũng sẽ biết thêm về một dự án thực sự hấp dẫn, thực sự đáng để xuống tiền, từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Nha Trang – địa điểm nghỉ dưỡng muôn đời hot

Trong số những thành phố biển tại Việt Nam, Nha Trang luôn là điểm đến nổi bật với các du khách trong nước và quốc tế. Nha Trang nổi danh nhờ hệ thống sinh thái du lịch tuyệt đẹp và đã được bình chọn là một trong 29 vịnh đẹp nhất hành tinh, thiên đường du lịch miền nhiệt đới. Nhờ vậy, lượng khách đến với Nha Trang cũng gia tăng nhanh chóng qua từng năm, cụ thể năm 2015 thì tổng du khách đến với Nha Trang đạt 4,1 triệu lượt và năm 2016 con số này tăng lên gần 5 triệu lượt khách. Dự kiến đến năm 2020, lượng khách du lịch được dự báo sẽ đạt 7,2 triệu. Nha Trang cũng là địa phương có thời gian lưu trú lớn nhất, điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ thu về được nguồn lợi lớn và ổn định nếu sở hữu một sản phẩm BĐS chất lượng tại Nha Trang.

Tính đến thời điểm hiện tại và kế hoạch định hướng phát triển trong thời gian tới thì 2 con đường ven biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng, vẫn được xem là trục đường kinh tế huyết mạch của Nha Trang. Những dự án thuộc cung đường này cũng sẽ thu hút lượng lớn du khách đến nghỉ dưỡng và lưu trú. Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và có vị trí đẹp nhất tại thành phố biển xinh đẹp,  nơi đây được xem là vị trí “kim cương” vô cùng đắc địa trên bản đồ du lịch Nha Trang. Từ Scenia Bay, quý khách hàng có thể di chuyển đi muôn nơi mà chẳng gặp bất kỳ trở ngại hay khó khăn nào, chỉ vài trăm mét là ra đến biển xanh riêng tư và thơ mộng hoặc nếu thích sôi động náo nhiệt thì cũng dễ dàng tiếp cận với khu vực trung tâm thành phố.

Scenia Bay lựa chọn khôn ngoan của nhà đầu tư chuyên nghiệp

Đầu từ Scenia Bay không phải ngẫu nhiên mà được nói là khôn ngoan và chuyên nghiệp? Với lợi thế vị trí nổi bật số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng như đã phân tích ở trên thì Scenia Bay còn sở hữu thiết kế Domino chồng xếp độc đáo cùng layout căn hộ hình xương cá đã giúp Scenia Bay tối đa hóa 100% căn hộ view biển trực diện. Từng đường nét, từng chi tiết nhỏ nhất được đem đến trong mỗi căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều được CĐT kết hợp cùng những kiến trúc sư tài năng tính toán kỹ lưỡng. Đặc biệt hơn, khi mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang quý khách hàng được quyền sở hữu sổ đỏ hợp pháp nên mọi quyền lợi có thể đảm bảo tối đa mà không hề gặp bất kỳ vướng mắc hay khó khăn nào.

Phải chăng từ những lợi thế của mình mà Scenia Bay chinh phục được rất nhiều nhà đầu chuyên nghiệp cùng rót vốn ngay khi vừa ra mắt, dự án hứa hẹn tạo ra một làn sóng mới trong thị trường BĐS ven biển nói chung và phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang nói riêng. Scenia Bay Nha Trang cũng được dự báo sẽ mở ra xu hướng mới cho các nhà đầu tư cẩn trọng và và nhạy bén trong đầu tư, giảm thiểu mọi âu lo về pháp lý vẫn còn thường trực trong đầu nhiều khách hàng trong giai đoạn hiện nay.

Xem chi tiết thêm thông tin dự án tại: http://sceniabay.ancu.com/

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT