Sản phẩm mở bán nào đang “hot” tại The Harmony Vinhomes Riverside?

The Harmony Vinhomes Riverside Long Biên đã và đang nhận được sự quan tâm chú ý “rầm rộ” của không chỉ khách hàng mà còn đến từ các nhà đầu tư. Dự án được kỳ vọng rất lớn về không gian sống xanh, khắc phục yếu điểm và kế thừa tinh hoa của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1.

Cụ thể, với những thành quả từ dự án đi trước, The Harmony Vinhomes Riverside Long Biên được dự đoán có những siêu phẩm như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập và nhà phố thương mại – shophouse.

Cụ thể:

– Vip1: 250-350m2 gồm 328 căn BT đơn lập. (Dự kiến)

– Vip2: 200-250m2 gồm 221 căn BT song lập. (Dự kiến)

– Tứ lập: 160-200m2 gồm 138 căn, (Dự kiến)

– Liền kề: 100-200m2 gồm 346 căn(Dự kiến)

– Nhà phố: 84m2 gồm 466 căn (Dự kiến)

Sống xanh đẳng cấp tại The Harmony Vinhomes Riverside 2

Sống xanh đẳng cấp tại The Harmony Vinhomes Riverside 2 – Ảnh minh họa

Các căn biệt thự The Harmony Vinhomes Riveside Long Biên được thiết kế theo phong cách Tân Cổ điển với các mảng màu sắc hài hòa mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Chưa hết, cuộc sống xanh tại Vinhomes The Harmony còn được bổ sung bởi thiết kế hợp lý với diện tích đủ lớn cho khu vườn trước và sau của ngôi nhà – đây chính là nơi để cư dân có thể tự trồn hoa, trồng rau hoặc chăm sóc cây cảnh, đọc sách, uống trà ngoài sân thay vì “trốn nóng” trong các căn phòng bật điều hòa 24/24. Mang phong cách Tân cổ điển châu Âu, thiết kế biệt thự dự án Vinhomes The Harmony bao gồm các hệ cửa sổ lớn, kết nối trực tiếp với thiên nhiên, đối lưu không khí tự nhiên, đón nắng và gió từ ngoài trời vào trong nhà cho chủ nhân. Đây chính là ưu điểm nổi bật tạo nên sức hút cho những sản phẩm đẳng cấp tại dự án.

Các căn nhà phố thường có chiều cao từ 2 – 3 tầng trong đó tầng 1 được dùng làm nơi kinh doanh mang lại nguồn thu nhập cho gia chủ, các tầng còn lại là nơi gia chủ sinh hoạt. Có thể nói đây là mô hình khá thuận tiện kết hợp 2 trong 1 đồng thời là nơi cung cấp nguồn hàng tiện ích cho cả khu dân cư trong khu đô thị The Harmony Long Biên.

Cư dân mong chờ điều gì tại dự án The Harmony Vinhomes Riverside?

Đó là môi trường sống xanh sạch và tiện nghi. Một lối sống hòa hợp với thiên nhiên mang lại cho thế hệ tương lai một sự phát triển toàn diện nhất có thể. Có lẽ The Harmony Long Biên có thừa khả năng đáp ứng được nhu cầu đó với hệ thống cảnh quan được đầu tư kỹ lưỡng và hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đối với khách hàng mong muốn chốn an cư lý tưởng hài hòa với thiên nhiên và muốn một chốn đi về bình yên sau những giờ làm việc căng thẳng thì các căn biệt thự ven sông được ưa chuộng hơn cả. Mặt khác với các nhà đầu tư, một mô hình vừa có thể đầu tư vừa có thể cho thuê và sinh sống lại là những căn nhà phố shophouse. Chính vì vậy, không có loại hình nào tại dự án The Harmony Vinhomes Riverside được ưa chuộng hơn cả, mà tùy vào mục đích sử dụng: đầu tư hay để ở mà khách hàng lựa chọn được cho mình loại hình xây dựng ưng ý.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT