Sản phẩm biệt thự trên cao độc đáo tại Flamingo Cát Bà

Tiếp bước thành công và kế thừa tinh hoa của Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà là dự án xanh tiếp theo được Flamingo Group dốc vốn khủng kiến tạo và cung cấp sản phẩm biệt thự trên cao độc đáo, ấn tượng riêng biệt. Sản phẩm biệt thự Forest Sky Villa tại siêu phẩm này hiện đang thu hút sự chú ý của số đông nhà đầu tư trong đó có nhiều người chờ đợi để lựa chọn khi dự án chính thức mở bán.

Biệt thự Forest Sky Villa độc đáo tại Flamingo Cát Bà

Là một trong những loại hình sản phẩm xuất hiện tại Flamingo Cát Bà, biệt thự Forest Sky Villa hay còn được biết đến với cái tên biệt thự trên cao, rừng ở trên trời mang tới thiết kế độc đáo, mới lạ, cho những trải nghiệm đặc biệt chưa từng có với kiểu biệt thự trên mặt đất. Những tòa biệt thự được xây dựng theo tầng cao, cung cấp các biệt thự dạng căn hộ nhưng có thiết kế kiến trúc rộng như biệt thự, sân vườn xanh và tầm nhìn khoáng đạt. Mỗi biệt thự là một không gian nghỉ dưỡng thời thượng và đặc biệt xanh mãn nhãn.

Tầm view Vịnh Lan Hạ của Flamingo Cát Bà

Tầm view Vịnh Lan Hạ của Flamingo Cát Bà – Hình ảnh minh họa

Tiếp tục với kiến trúc xanh bền vững như đã áp dụng với các dự án khác, Flamingo Cát Bà được chủ đầu tư xây dựng với những công trình xứng danh tòa nhà xanh bậc nhất, ấn tượng. Mỗi tòa được bao phủ bởi hàng nghìn cây xanh, đa dạng chủng loai, kích thước, màu sắc tạo nên kiến trúc xanh tươi đẹp. Các căn biệt thự Forest Sky Villa Flamingo Cát Bà thì được trang bị sân vườn cỏ cây khoe sắc đến ban công, cửa sổ với những khu vườn tiểu cảnh sắc màu. Biệt thự trên cao đều hướng biển trọn vẹn kết hợp thiết kế tối ưu ánh sáng, gió mát, đem thiên nhiên vào từng góc phòng, không khí thư giãn tối đa. Nội thất sử dụng toàn sản phẩm chất lượng từ thương hiệu nổi tiếng do đó, không chỉ tận hưởng không khí thư giãn, ngắm cảnh biển đẹp, hòa mình cùng thiên nhiên mà đến với những biệt thự nơi đây là trọn vẹn tiện nghi thời thượng mà quý khách chưa từng biết ở nơi đâu.

Bảng giá Forest Sky Villa Flamingo Cát Bà là bao nhiêu?

Forest Sky Villa Flamingo Cát Bà mang thiết kế độc đáo với những trải nghiệm mới lạ về nghỉ dưỡng như vậy thì mức giá bán sẽ là bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư quan tâm khi biết đến dự án siêu phẩm này của Flamingo Group. Theo dự kiến, chủ đầu tư sẽ cung cấp các loại hình biệt thự Sky Villa với diện tích đa dạng, từ 1- 3PN phù hợp theo nhu cầu chọn mua đầu tư, nghỉ dưỡng mà quý khách hàng mong muốn.

Cũng theo thông tin chưa chính thức, bảng giá Forest Sky Villa Flamingo Cát Bà được chủ đầu tư nghiên cứu, cân nhắc mức giá hợp lý, mang tới điều kiện lựa chọn đầu tư thuận lợi nhất có thể cho quý khách hàng. Sức hút từ khu nghỉ dưỡng giải trí sang trọng, biệt thự lưu trú độc đáo hay lợi thế du lịch phát triển của Cát Bà hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng sinh lời cao cho dự án và với số vốn bỏ ra sở hữu biệt thự, quý chủ nhân chắc chắn sẽ nhanh hòa vốn và thu lợi nhuận đều đặn hàng năm, ổn định và an nhàn. 

Xem thêm thông tin về dự án tại http://bdsnghiduong.com/flamingo-cat-ba-beach-resort

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT