Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View: Sinh lời nhờ vị trí đắc địa

Từ Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View, khách hàng có thể thu trọn hình ảnh kỳ vĩ nhất, phóng khoáng nhất của Vịnh Hạ Long bởi dự án mang tầm view 360 độ hướng ra mặt vịnh, bao quát toàn thành phố. Cũng chính nhờ vị trí đắc địa này giúp nâng tầm nghỉ dưỡng đồng thời gia tăng giá trị đầu tư tại dự án.

Thừa hưởng hạ tầng đồng bộ

Ramada Hạ Long Bay View nằm trên đường Nguyễn Hiền, phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây là trung tâm thành phố Hạ Long, kề cận với những tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 18, đường Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Trần Phú…, sát ngay mặt Vịnh Hạ Long, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng trong vùng. Từ dự án, khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm cho mình một loại phương tiện công cộng hay cũng có thể sử dụng phương tiện cá nhân để di chuyển đến các điểm vui chơi, giải trí như khu vực như Công viên Hạ Long, Hồ Yết Kiêu, công viên Đại Dương, Tuần Châu, chợ Hạ Long II, Vincom Plaza Hạ Long.

Bên cạnh đó, dự án Hạ Long Bay View được thừa hưởng sự hiện đại, văn minh, tiện nghi, đồng bộ giao thông hạ tầng vô cùng lớn khi mới đây, tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long rút ngắn thời gian di chuyển từ Hải Phòng – Hạ Long chỉ còn 20 phút, từ Hà Nội – Hạ Long chỉ còn 120 phút, dự án Cầu Bạch Đằng nối Hạ Long và Hải Phòng còn hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho sự phát triển của các dự án bên bờ Vịnh Hạ Long. Thời gian tới đây, khi sân bay quốc tế Vân Đồn sắp đi vào hoạt động, dự kiến là trong năm nay với nhiều đường bay thẳng đến các thành phố nổi tiếng trên thế giới, Hạ Long nói chung và dự án Ramada Hạ Long Bay View được hưởng lợi vô cùng lớn nhờ tiết kiệm được thời gian đi lại cho du khách, đưa nơi đây trở thành những lựa chọn hàng đầu cho những chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày.

Tham khảo thêm: Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng cao tầng

Ramada Hạ Long Bay View

Ramada Hạ Long Bay View

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View – Tiềm năng sinh lời rõ ràng

Với nhiều lợi thế đến từ thiên nhiên và hạ tầng giao thông như vậy, một điều có thể khẳng định chắc chắn rằng Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View sẽ có khả năng sinh lời cao. Khi khách du lịch đã chọn Hạ Long là điểm đến cho những chuyến đi của họ, nhu cầu về địa điểm lưu trú sẽ tăng lên, nhất là khi nơi này đã mang sẵn trong mình lợi thế  là một thành phố du lịch. Khách hàng đến đây có thể có nhu cầu thuê ở dài hạn, ngắn hạn tùy thuộc vào chuyến đi của họ. Hạ tầng giao thông được chuẩn bị sẵn sàng như đã “lót thảm đỏ” đón khách hàng, nâng cao công suất phòng cho nhà đầu tư. Quả thật, không phải chốn đầu tư nào cũng có sẵn lượng khách hàng lớn và thường xuyên quanh năm đến vậy. Điều này có thể đảm bảo cho nguồn lợi nhuận từ việc kinh doanh các căn hộ này luôn ổn định suốt năm chứ không riêng mùa du lịch.

Tiềm năng tăng giá của dự án có thể khẳng định ngay khi nhìn vào những con số tăng trưởng du lịch không ngừng nghỉ của Hạ Long. Nhờ vậy, đầu tư vào đây, các nhà đầu tư có thể tin rằng, dự án này sẽ đem lại cho họ những khoản lợi nhuận tỉ lệ thuận với tầm nhìn sáng suốt của họ.

Để được theo dõi thông tin mới nhất dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://condotel.info/ha-long-bay-view/

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT