Quý vị có biết chung cư Anland Nam Cường xanh 4 lớp?

Bao lâu rồi quý vị không được hít thở không khí trong lành tại khu nhà minh? Nếu như quá lâu rồi thì cũng đã đến lúc nên đến trải nghiệm không gian xanh 4 lớp tại chung cư Anland Nam Cường để biết rằng ngôi nhà mơ ước của quý vị là như thế nào.

Chung cư Anland Nam Cường xanh từ ban công và xanh trong nhà

Ai cũng muốn ban công căn hộ nhà mình thật rộng rãi, đặc biệt là những bà nội trợ. Ban công và logia tại chung cư Anland Nam Cường vô cùng rộng có vô vàn tác dụng, logia đủ rộng để đặt chiếc máy giặt cỡ lớn và có thể phơi quần áo tha hồ mà không sợ lâu khô hay sợ mưa hắt, thậm chó bọn trẻ còn có thể nô đùa tại đây. Đã bao giờ quý vị mơ tưởng đến những phút gíaay thư thái trên chiếc ghế mây, từ ban công rộng lớn được ngắm nhìn một khung cảnh xanh ngắt, bên ly cà phê nồng nàn và một tờ báo yêu thích.

Ban công mỗi căn hộ dự án chung cư Anland Nam Cường sinh ra là để dành cho những người nội trợ, và đặc biệt là yêu thích hoa cỏ cây xanh. Gia chủ có thể tự tay thiết kế một vườn rau hữu cơ vừa để làm xanh ngôi nhà, lại vừa cung cấp rau sạch cho bữa ăn của gia đình, hơn nữa lại là nơi để dạy lũ trẻ về thực vật và dạy chúng cách chăm sóc cây cỏ.

Mỗi phòng trong căn hộ là một không gian tuyệt vời để tận hưởng ánh nắng và gió trời tự nhiên bởi thiết kế rộng thoáng, cửa sổ rộng và luôn dành một góc nhỏ để chủ nhân trồng hoa. Nội thất được trang bị cũng vô cùng thân thiện với môi trường thiên nhiên, để mỗi phút giây cuộc sống đề trong lành, yên bình và khỏe mạnh.

ban-cong-anland-complex

Một góc ban công xanh tại căn hộ Anland Complex Nam Cường

Xanh quanh tòa nhà và xanh toàn khu đô thị

Dưới chân tòa nhà là những rặng cây cao xanh mát, là những thảm cỏ mướt mắt khiến cho mỗi khi bước lại gần tòa chung cư Anland Nam Cường, quý vị như bước vào một miền xanh yên ả, mát rượi. Sau những giờ làm việc vất vả thì đây đích thực là chốn đi về tuyệt vời mà ai cũng mơ ước. Chân tòa nhà còn có sân chơi trẻ em được phủ một thảm cỏ xanh và những cây cao tỏa bóng mát, lúc trẻ chỉ việc tự do nô đùa bên bố mẹ, việc bảo vệ an toàn đã có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp phụ trách.

Toàn khu đô thị cũng được phủ một màu xanh rộng lớn, với 200ha diện tích, khu đô thị Dương Nội – nơi dự án chung cư Anland Nam Cường tọa lạc là nơi có mật độ xây dựng thấp bậc nhất Hà Nội. Bên cạnh những mảng xanh dày, hồ hiều hòa rộng lớn cùng với công viên thiên văn đầu tiên dành cho trẻ em tại Hà Nội, toàn khu đô thị sẽ mang lại một môi trường sống xanh đa lớp, cho quý vị một cuộc sống trong lành, khở mạnh và thảnh thơi chưa từng thấy.

Chung cư Anland Nam Cường được kiến tạo đặc biệt phù hợp với phụ nữ, trẻ em và người già, những thành phần quan trọng trong một gia đình. Dự án này vừa đem lại sự thảnh thơi, vừa đem lại sự khỏe mạnh, lại không quá khó để sở hữu khi mà chỉ từ 1,4 tỷ là quý vị có thể sở hữu một căn hộ xanh 4 lớp. Hãy bắt đầu hành trình sở hữu nhà đẹp bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại đây với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT