Thị trường “phát sốt” với tòa A3 The Arcadia Vinhomes Gardenia

Là bước đột phá về không gian sống thoáng đãng ngay trong lòng phố thị, Vinhomes Gardenia đã và đang trở thành tâm điểm đầu tư trên thị trường bất động sản Hà Nội. Tưởng chừng như thông tin dự án đã tạm thời lắng xuống, nhưng tháng vừa qua, thông tin mở bán tòa A3 The Acardia – tòa tháp cao tầng của dự án Vinhomes Gardenia tựa như một “làn sóng” mới dữ dội hơn.

Có thể nói, sau khi lượng căn hộ tòa A1-A2 không còn nhiều, việc tung ra thị trường lượng cung căn hộ tòa A3 là một chiến lược thông minh của chủ đầu tư. Mặc dù tòa A3 The Arcadia đã được xây dựng lên đến tầng 14  nhưng thông tin chi tiết về tòa căn hộ cuối cùng tại Vinhomes Gardenia vẫn chưa được chủ đầu tư công bố khiến khách hàng và nhà đầu tư càng thêm sốt sắng.

Được đánh giá là sản phẩm sở hữu vị trí trung tâm nhất trong hệ thống căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia, tòa A3 không chỉ cao nhất mà còn gần shophouse Arcadia cũng như tiện ích thể thao và trường Vinschool nhất. Theo chia sẻ của nhiều khách hàng quan tâm chung cư Vinhomes Gardenia, họ đã định xuống tiền tại một số dự án cao cấp khác khu vực phía Tây, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ, họ quyết định chờ đợi để lựa chọn cho gia đình một căn hộ ưng ý nhất tại tòa A3 Vinhomes Gardenia với tầm nhìn “độc đáo và hiếm hoi” này.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN NỔI BẬT CỦA TÒA A3 THE ARCADIA

♦  Căn hộ được thiết kế hướng Đông Bắc view trực diện quảng trường

♦ Thiết kế thông minh giúp các căn hộ có tầm nhìn đa dạng: bể bơi, Hướng quảng trường, sân chơi trẻ em, sân tennis, đường chạy bộ, vườn xuân…

♦ Khác biệt với tòa A1 và A2 là tòa A3 Vinhomes Gardenia được thiết kế hướng Đông – Bắc . Có 1 view tuyệt vời có thể bao quát toàn bộ các hoạt động trong khu đô thị.

♦ Diện tích căn hộ 4 phòng ngủ 148m2

♦ Diện tích vừa vặn cùng với giá tiền vô cùng hợp lý. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý cho những cư dân có nhu cầu sống đa thế hệ hoặc những gia đình đông con cháu.

♦ Không chỉ sở hữu tầm nhìn đẹp, không khí thanh bình, mật độ xây dựng thấp tòa căn hộ A3 The Arcadia – Vinhomes Gardenia còn sở hữu hệ thống hồ bơi 4 mùa độc nhất.

a3-the-arcadia-vinhomes-gardenia

THÔNG TIN TỔNG QUAN TÒA NHÀ A3

♦ Tên tòa nhà: A3 – The Arcadia- Vinhomes Gardenia

♦ Chiều cao: 39 tầng trong đó:

+ Số tầng hầm: 2 tầng     + Số tầng căn hộ: 37 tầng

♦ Loại căn hộ: căn hộ hiện đại (1-4 PN) và căn hộ thông tầng (Duplex)

♦ Tổng số lượng căn hộ: 741 căn

♦ Mật độ căn/sàn: 21 -23 căn

♦ Số phòng ngủ: 1-4 phòng ngủ

♦ Diện tích căn hộ: Từ 55,1 m2 – 146,9 m2.

♦ Hướng trực diện phía Đông Bắc – view trực diện quảng trường.

Chưa hết, lựa chọn căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia đặc biệt tại tòa A3 này, cư dân tương lai còn được tận hưởng sự tiện lợi khi bể bơi bốn mùa được chủ đầu tư phát triển ngay tại khối để cũng như tầm view hướng trực tiếp ra trục cảnh quan trung tâm trải dài của dự án.

Vì đây là tòa căn hộ cuối cùng thuộc chung cư Vinhomes Gardenia, đồng nghĩa với việc cơ hội để sở hữu một tổ ấm lý tưởng tại “thành phố ban mai” đang dần cạn,nhiều khách hàng đã sốt sắng…

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT