PANORAMA NHA TRANG KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ ĐẲNG CẤP

Condotel Panorama Nha Trang  toạ lạc tại vị trí VÀNG độc nhất vô nhị của thị thành biển Nha Trang xinh đẹp. Đây được coi là trái tim- trung tâm của đô thị, ngay điểm chính giữa của đường Trần Phú – con đường du lịch đẹp nhất Nha Trang chỉ cách khoảng 50m, bên cạnh là phố chợ đêm, sau lưng là phố đi bộ, phố Tây, phố vi la sầm uất nhất. Dự án sở hữu một tầm nhìn đắt giá, với hướng view thị thành sôi động cả ngày và đêm.

Được thiết kế với chiều cao 40 tầng, từ Condotel Panorama Nha Trang, chúng ta sẽ dễ dàng phóng tầm mắt bao trọn cả tỉnh thành. Nhất là khi đô thị lên đèn cảm giác như đang ngắm 1 bức tranh toàn cảnh sắc màu lung linh, sầm uất của 1 thành thị du lịch xinh đẹp.

Condotel Panorama tại là dự án đầu tiên ở Nha Trang thiết kế kiến trúc hình Elip mở mang không gian để khách hàng có thể view toàn cảnh Bãi biển trong xanh tuyệt đẹp, để đảm bảo cho các căn hộ có tầm nhìn tối đa, rộng mở hoà cùng biển cả để đón ánh rạng đông & hoàng hôn quyến rũ. Đặc biệt trước mặt dự án là Quảng Trường trung tâm 2/4 là nơi thường xuyên tổ chức sự kiện văn hoá nghệ thuật của tỉnh Khánh Hoà như lễ hội Festival, lễ hội bắn pháo hoa,…

Dự án quyến rũ du khách với 2 mặt view hướng biển tuyệt đẹp:

– Hướng biển Đông Nam: View nhìn về biển và đảo Vinpearl, về đêm có hệ thống đèn cáp treo của Vinpearl lung linh tuyệt đẹp.

– Hướng biển Đông Bắc: view nhìn về tháp trầm hương, là tượng trưng Tâm Hồn của đô thị Nha Trang.

Condotel Panorama là dự án đầu tiên tại Nha Trang được thiết kế theo kiến trúc Elip độc đáo với hai cánh cuốn lấy nhau, tạo ra không gian mở ở tại hai bên, 1 hướng đón gió từ biển, 1 hướng đón gió từ núi cho phép luôn có sự vận động của không khí, tạo ra luồng đối lưu liên tục cung cấp năng lượng sạch cho tòa nhà, đồng thời mở ra không gian để có thể ngắm nhìn toàn cảnh của thành thị biển xinh đẹp.

Mang sứ mạng trở thành biểu trưng du lịch của thành thị Nha Trang cùng với vị trí độc tôn cùng hướng nhìn 360 độ đắt giá dự án Panorama Condotel đúng tiêu chuẩn của 1 dự án BĐS: “nhất vị – nhì hướng” chắc chắn tiềm năng sinh lời vượt trội – đích thực là một tài sản với giá trị gia tăng không ngừng và là giải pháp đầu tư tài chính trọn đời.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT