Những tiện ích tuyệt vời đến từ chung cư Anland Dương Nội

Luôn mang đến sự đổi mới trong từng sản phẩm, Anland Dương Nội – một dự án mới của tập đoàn bất động sản Nam Cường – chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống hoà hợp với thiên nhiên nhưng không vì thế mà làm mất đi phong cách hiện đại vốn có, được khẳng định bằng chuỗi tiện ích hoàn hảo “không thể không mê”.

Anland Dương Nội sở hữu tổ hợp trung tâm mua sắm, thương mại hàng đầu

Một dự án mà không có sự xuất hiện của các trung tâm thương mại quả là một điều thiếu sót vô cùng lớn. Để đáp ứng được nhu cầu mua sắm của quý khách hàng, Anland Dương Nội màn đến cho cư dân tương lai của dự án một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất Việt Nam – Vinmart – để giúp cho mọi vấn đề của quý khách hàng được đơn giản hoá hơn bao giờ hết. Đặc biệt theo dự kiến của chủ đầu tư, đại siêu thị Aeon Mall lớn nhất miền Bắc sẽ có nhiều khả năng được xây dựng tại đây, ngay trong khuôn viên Anland Dương Nội – phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, với tâm nguyện đem đến cho cộng đồng một lối sống Xanh An Lành và một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, sản phẩm biệt thự An Phú Shop Villa ra đời với sứ mệnh làm thỏa mãn tối đa những tiêu chuẩn mới về phong cách sống hiện đại. Nơi đây vừa là tổ ấm an cư, để gia đình bạn cùng tận hưởng cuộc sống an lành, với đầy đủ tiện tích vượt trội, vừa đảm bảo đem lại lợi nhuận hàng tháng từ việc kinh doanh.

ban-cong-anland-complex

một góc ban công xanh tại căn hộ Anland Complex Nam Cường

Chung cư Anland Dương Nội với nhiều tiện ích thể thao, giải trí

Để thoải mái tận hưởng một cuộc sống hiện đại, sức khoẻ là một yếu tố vô cùng cần thiết đối với quý khách hàng. Thấu hiểu được điều này, Anland Dương Nội đã mang đến cho quý cư dân bể bơi bốn mùa trong nhà cũng như bể bơi ngoài trời nhắm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng với đầy đủ dịch vụ: từ phòng tay đồ, tắm tráng cho đến thuê khăn, đồ ăn nhẹ. Đặc biệt, an ninh, trật tự tại đây luôn được đảm bảo bởi một đội ngũ bảo vệ giàu kinh nghiệm cùng với đó là sự đảm bảo an toàn bởi sự túc trực của đỗi ngũ cứu hộ luôn luôn sẵn sàng trong mọi tình huống.

Tiếp nối sự thành công từ các “đàn anh” đi trước, không gian vui chơi cho trẻ em và sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi là hai tiện ích được đặc biệt quan tâm nhất tại Anland Dương Nội. Để có thể tự trải nghiệm một phong cách sống mới này, quý khách hàng có thể tham guan không gian này tại KĐT Dương Nội Khu C , KĐT Cổ Nhuế – Hoàng Quốc Việt RESIDENCE.

Dịch vụ giáo dục, y tế cao cấp ngay tại Anland Dương Nội

Một trong những mối quan tâm hàng của của quý khách hàng đó chính là về vấn đề giáo dục, y tế. Đến với chung cư Anland Dương Nội, quý cư dân chắc chắn sẽ hài lòng bởi hệ thống trường học liên cấp Nam Cường – nới đáp ứng nhu cầu học tập cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra, sự xuất hiện của trường Quốc tế Việt Nhật với chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất đầy đủ chắc chắn sẽ là một điểm sáng thu hút sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt, bệnh viện quốc tế Nam Cường với hệ thống dịch vụ đầy đủ, hiện đại, cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng ngày cả những quý khách hàng khó tính nhất.

Chung cư Anland Dương Nội và những tiện ích sống đa dạng khác

Đặc biệt tại đây, Anland Dương Nội, quý khách sẽ lần đầu tiên nhìn thấy sự kết hợp của rất nhiều dịch vụ, từ trung tâm tiệc cưới cho đến thư viện đô thị trong lòng một dự án, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý cư dân. Đặc biệt đó là sự xuất hiện của chùa văn hoá tâm linh – một điểm đặc biệt duy nhất chỉ có thể tìm thấy tại chung cư Anland Dương Nội.

Từ khi chính thức triển khai dự án, tập đoàn Nam Cường đã nhận được rất nhiều phản hồi về việc thông báo bảng giá chung cư Anland Dương Nội. Để đáp ứng sự quan tâm của quý khách hàng, hiện nay dự án đã chính thức được mở bán với mức giá chỉ từ 25 triệu/m2 đã bao gồm đầy đủ VAT và nội thất.

Để có thông tin chi tiết hơn về dự án, quý khách hàng có thể truy cập vào trang web: http://anlandcomplex.org/chinh-sach-ban-hang-anland-complex-nam-cuong/ để nhận được bảng giá chi tiết nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT