Những lý do nhà đầu tư quyết định “xuống tiền” tại dự án The Arena Cam Ranh

Có rất nhiều lý do khiến dự án The Arena Cam Ranh trở thành một trong những tâm điểm đầu tư số một trên thị trường bất động sản. Đó có thể là yếu tố vị trí đắc địa hút khách với tiềm năng tăng giá cao, kiến trúc sáng tạo, ấn tượng đặc biệt, tiện ích phong phú nhất dọc bờ biển Bãi Dài hay quan trọng hơn cả đó chính là mức giá sàn chỉ từ chưa đầy 1 tỷ đồng/căn…

Vị trí dự án tác động lớn đến quyết định đầu tư

Không phải chỉ riêng dự án The Arena Cam Ranh mà với bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào cũng đều được giới đầu tư quan tâm rất kỹ về vấn đề vị trí tọa lạc. Bởi minh chứng cho thấy, dự án càng hội tụ được các yếu tố “cận thị, cận giang, cận lộ” thì càng có tiềm năng mang lại những giá trị và lợi ích tài chính vững chắc cho gia chủ và nhà đầu tư.

Đối với tổ hợp căn hộ dự án The Arena Cam Ranh, đây là một trong những siêu phẩm có vị trí đẹp nhất trong số các dự án đang được xây dựng trên bờ biển Bãi Dài. Vị trí này được đánh giá là đắc vượng về cả phong thủy lẫn kết nối giao thông khi vừa hướng biển trực diện lại gần kề với tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành rộng rãi. Du khách chỉ cần 5 phút để tới sân bay quốc tế Cam Ranh, 30 -35 phút để di chuyển tới thành phố Nha Trang, thành phố Cam Ranh vì thế trong tương lai, đây sẽ là điểm đến hút khách số một tại Khánh Hòa. Điều này đem lại tiềm năng đầu tư lớn cho dự án The Arena Cam Ranh, khiến siêu phẩm này nhanh chóng trở thành “miếng bánh béo bở” cho các nhà đầu tư sở hữu và khai thác.

Dự án The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh

Chính sách dự án The Arena Cam Ranh linh hoạt, giá hấp dẫn

Không như hầu hết các dự án nghỉ dưỡng thông thường chỉ phục vụ tối đa hai mục đích chính là đầu tư và nghỉ dưỡng, dự án The Arena Cam Ranh mang đến nhiều lựa chọn hơn cho mọi khách hàng khi đưa ra chính sách sở hữu linh hoạt với bốn lựa chọn hấp dẫn.

Theo đó, tùy vào mục đích và nhu cầu của mình, quý vị có thể chọn mua để làm “ngôi nhà thứ hai” dùng cho việc nghỉ dưỡng của gia đình vào bất cứ thời điểm nào trong năm, cũng có thể mua để ở với thời gian sở hữu tới 50 năm theo quy định.

Đối với các nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn phương án ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành và an nhàn nhận lợi nhuận kinh doanh hàng tháng. Nếu có sẵn nguồn khách thuê cũng như tự đảm bảo được việc bảo trì, bảo dưỡng căn hộ, gia chủ có thể tự mình đứng ra kinh doanh cho thuê để hưởng 100% lợi nhuận. Ngoài ra, dự án The Arena Cam Ranh cũng rất phù hợp cho hình thức đầu tư lướt sóng bởi theo nhận định, đây là dự án có tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn theo thời gian.

Với suất đầu tư nhỏ, chỉ từ 950 triệu đồng/căn, rất nhiều các nhà đầu tư trên cả nước đều có thể dễ dàng sở hữu căn hộ dự án The Arena Cam Ranh. Đây cũng chính là một trong những lý do quan trọng khiến cho siêu phẩm này dẫn đầu về số lượng giao dịch tại Khánh Hòa trong thời gian vừa qua.

Để tham khảo chi tiết bảng hàng dự án The Arena Cam Ranh mới nhất, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0968 980 280.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT