Những giá trị chỉ có tại các căn hộ của Dragon Fairy

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Dragon Fairy gặp phải không ít đối thủ cạnh tranh trên thị trường, tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn có sự ưu ái nhất định cho siêu dự án này. Những giá trị mà dự án có được đặc biệt là cho từng căn hộ đều xứng tầm là một siêu phẩm sẽ mang đến cuộc sống trọn vẹn với đầy tài lộc cho các quý du khách.

Không gian sống xanh lý tưởng cho Dragon Fairy

Chọn các căn hộ Dragon Fairy làm điểm dừng chân các quý du khách có thể sống trong một bầu không khí trong lành, dự án được xây dựng ngay bên cạnh một trong những khu vực có vị trí đẹp nhất của vùng biển Nha Trang. Ngoài ra, nội khu dự án cũng rất được chủ đầu tư chú trọng đến khuôn viên cây xanh, các căn hộ được view ngoại mục ra các khu vực thoáng. Chính vì vậy, các căn hộ của dự án luôn được thừa hưởng một không gian sống xanh trong lành từ vị trí mang đến.

Xu hướng thiết kế các căn hộ trong dự án

Yếu tố thứ 2 ghi được dấu ấn với khách hàng đó là xu hướng thiết kế mà chủ đầu tư đã áp dụng để xây dựng dự án đó phong cách thiết kế chuẩn Châu Âu. Dragon Fairy là dự án được xây dựng nhằm hướng đến đối tượng là những khách du lịch, điều mà đối tượng khách hàng này mong muốn hướng đến đó là một không gian sống hiện đại, trẻ trung và ở đó luôn có sự hòa nhã giữa con người và thiên nhiên. Chính vì vậy các căn hộ Dragon Fairy với phong cách thiết kế Châu Âu rất hiện sẽ tái hiện nên một không gian nghỉ ngơi như ý cho các quý du khách.

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Căn hộ Dragon Fairy với đầy đủ các trang thiết bị

Không thua kém gì những siêu phẩm nghỉ dưỡng đình đám khác tại Nha Trang, căn hộ Dragon Fairy được chủ đầu tư xây dựng với đầy đủ các không gian sinh hoạt khác nhau, mỗi không gian lại cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất, vật tư cần thiết. Chủ đầu tư cũng chú trọng đến việc phân bổ các thiết bị nột thất thật hợp lý để kỳ nghỉ của các quý du khách được trọn vẹn hơn. Một điều chắc chắn không thể thiếu được ở các thiết bị này đó là đảm bảo về mặt chất lượng và tuân thủ các yêu cầu về phong thủy.

Căn hộ dự án với dịch vụ phòng đầy tiện nghi

Từ khi chủ đầu tư mở bán Dragon Fairy Nha Trang các du khách và nhà đầu tư đã có niềm tin chắc chắn rằng siêu phẩm này sẽ mang đến những căn hộ khách sạn chuẩn 5* cho các quý du khách. Ban quản lý dự án sẽ xây dựng tại tòa khách sạn những dịch vụ phòng vô cùng tiện nghi nhằm mang dến cho các quý du khách một kỳ nghỉ trọn vẹn hơn. Đội ngũ nhân viên phục vụ với tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chắc chắn cũng sẽ làm hài lòng quý du khách.

Với những giá trị có được từ các căn hộ, chắc chắn dự án Dragon Fairy sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách và mang lại cơ hội làm giàu cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT