Những điều cần biết về dự án Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia được mệnh danh là “ thành phố đi trước mọi thời đại” khi lần đầu tiên được xây dựng bằng công nghệ lấn biển tân tiến nhất thế giới, tích hợp hạ tầng giao thông đô thị thông minh và đặc biệt là quy tụ hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu để cùng nhau phát triển một thành phố đáng sống trong mơ của mọi cư dân quốc tế.

Chủ đầu tư dự án Forest City Malaysia là ai?

Là “cha đẻ” của du an Forest City Malaysia, Country Garden nổi tiếng thế giới không chỉ bởi đây là tập đoàn nằm trong TOP 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới vào năm 2016 mà còn được công nhận là một trong những thương hiệu giá trị nhất vào năm 2017.

Thành lập từ năm 1992, tập đoàn Country Garden hiện đã vươn cánh tay ra khắp châu lục và hiện đã sở hữu tới 700 dự án lớn nhỏ trên toàn cầu. Với hơn 60% số vốn góp vào dự án Forest City Malaysia, chủ đầu tư này kỳ vọng sẽ mang đến cho châu Á một thành phố thông minh dẫn đầu xu hướng và thời đại.

Vị trí dự án Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia tọa lạc tại bang Johor – một trong những bang có nền kinh tế mạnh mẽ nhất của Malaysia và được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo thuộc đặc khu kinh tế Iskandar – nơi giao thương của hầu hết các nước phát triển của khu vực và trên thế giới. Cùng với khoảng cách đến đường biên giới Singapore chỉ 6 phút lái xe thông qua cây cầu Secon Link, dự án này được hưởng toàn bộ lợi thế để trở thành một thành thành phố đáng sống nhất khu vực.

Dự án Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia

Các loại hình phát triển tại dự án Forest City Malaysia

Quá trình phát triển du an Forest City Malaysia được chủ đầu tư chia thành 4 giai đoạn tương ứng với việc hoàn thiện các hạng mục trên 4 đảo nhân tạo. Dự án mang đến nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng gồm biệt thự ven biển sang trọng, căn hộ dịch vụ và căn hộ chung cư cao cấp đáp ứng nhu cầu của đông đảo mọi khách hàng trên thế giới. Điểm chung của tất cả các loại hình sản phẩm này không chỉ là được xây dựng với chất lượng và công nghệ tiên tiến nhất mà đặc biệt đó là đều có quyền sở hữu vĩnh viễn với quyền thừa kế được thực hiện với thủ tục đơn giản, dễ dàng và không mất phí.

>>>>Xem chi tiết chính sách ưu đãi dự án Forest City Malaysia tại: http://forest-city.vn/chinh-sach-dau-tu-forest-city/

Được gì khi trở thành cư dân dự án Forest City Malaysia ?

Dù là mục đích mua để ở hoặc để đầu tư dự án Forest City Malaysia, quý khách hàng cũng chỉ cần có trong tay một số vốn không quá lớn, từ 3 tỷ đồng tiền Việt, tương đương với một căn hộ chung cư cao cấp trong nước. Bên cạnh đó, tại “thành phố thông minh”, các cư dân còn được hưởng mọi đặc quyền đặc lợi về thuế nên sẽ giảm tối đa chi phí sinh hoạt mà vẫn đảm bảo chất lượng sống cao không thua kém bất cứ thành phố nổi tiếng nào trên thế giới.

Cùng với dự án Forest City Malaysia, chính phủ Malaysia còn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các công dân nước ngoài khi mua nhà tại dự án theo chương trình ưu đãi “MM2H”. Theo đó, chỉ cần một người đứng tên căn hộ, biệt thự tại Forest City đồng nghĩa với việc cả gia đình họ (bố mẹ, vợ chồng, con cái) cũng sẽ được cấp visa dài hạn trong 10 năm và được hưởng mọi ưu đãi như cư dân về các lĩnh vực: y tế, giáo dục…

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT