Nghỉ dưỡng “sang chảnh” tại dự án AB Central Square

Dự án AB Central Square đang gây sốt thị trường BĐS Nha Trang trong năm 2017 bởi chủ đầu tư dự án đưa ra mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường, lên tới 10%/năm trong 10 năm. Không những thế, với vị trí tuyệt đẹp hiếm có, rất nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu một căn hộ tại đây để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng tầm nhìn view biển ngoạn mục.

Dự án AB Central Square Nha Trang là đứa con cưng của tập đoàn AB Group. Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án BĐS tầm cỡ như Gia Hân Resort, Anantara Mũi Né Resort, Khu nghỉ dưỡng 5 sao Nam Nghi, Đảo Ngọc Phú Quốc…Nối tiếp chuỗi thành công này, dự án AB Central Square sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh về quy mô, thiết kế, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của quý khách hàng.

Dự án AB Central Square

Dự án AB Central Square

Dự án AB Central Square – Lợi thế “3 trong 1”

Điểm nhấn của dự án AB Central Square Nha Trang nằm ở vị trí không thể đắc địa hơn khi 3 mặt tiền đều giáp các trục đường lớn giúp các chủ nhân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các nơi trong thành phố Nha Trang bởi hệ thống giao thông vô cùng đồng bộ. Không những thế,  vị trí tòa tháp căn hộ khách sạn này còn mang đến tầm view trực diện mặt biển, thu vào tầm mắt toàn bộ vịnh Nha Trang tuyệt đẹp. Chính lợi thế “độc tôn” này đã khiến dự án trở thành một siêu phẩm có giá trị tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai, đây cũng là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư BĐS tìm kiếm.

Bên cạnh vị trí lý tưởng, dự án còn có thiết kế hiện đại, độc đáo với 100% các căn hộ khách sạn đều view biển Nha Trang, đem lại cho du khách và các chủ nhân căn hộ không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tuyệt đẹp. Cùng với kiến trúc thiết kế theo hướng không gian mở sẽ mang gió và ánh sáng tự nhiên tới từng góc căn phòng. Đặc biệt, tại 9 tầng khối đế của dự án AB Central Square còn được chủ đầu tư tích hợp nhiều loại hình dịch vụ tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng chất lượng của quý khách hàng.

Ngoài ra, khi đầu tư dự án AB Central Square quý khách hàng còn có cơ hội nhận được cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư . Theo đó, các chủ nhân căn hộ sẽ nhận được mức lợi nhuận là 10%/năm trong vòng 10 năm. Từ năm thứ 11 trở đi tỉ lệ phân chia doanh thu sẽ là 80:20. Đồng thời, quý vị còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT