Vinhomes Mễ Trì – Bảng giá biệt thự Vinhomes Mễ Trì mới nhất

Vinhomes Mễ Trì là khu chức năng cây xanh, hồ điều hòa kết hợp nhà ở chung cư cao cấp, biệt thự nhà liền kề sang trọng và các dịch vụ tiện nghi. Vinhomes Mễ Trì được đầu tư xây dựng trên khu đất rộng 32ha nằm tại mặt đường Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Với sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn, với mặt hồ điều hòa rộng 8ha nằm trong khu đô thị Vinhomes Mễ Trì, những căn hộ chung cư và biệt thự, nhà liền kề sẽ tận hưởng môi trường sống lý trưởng, trong xanh, thoáng mát và hài hòa. Cùng với những tiện ích dịch vụ thương mại, thiết kế căn hộ,biệt thự lý tưởng và thương hiệu chủ đầu tư VinGroup, Vinhomes Mễ Trì là sự lựa chọn cho khách hàng khổng thể tuyệt vời hơn.

Nhiều chuyên gia nhận định dòng sản phẩm biệt thự Vinhomes Mễ Trì sẽ có thiết kế sang trọng tiếp nối những giá trị cốt lõi của thương hiệu Vinhomes.
Biệt thự Vinhomes Mễ Trì.

Sản phẩm Biệt thự Vinhomes Mễ Trì dự kiến được xây dựng quy hoạch theo kiến trúc sang trọng và hiện đại kết hợp hài hào nét đẹp Tân cổ điển và phong cách hiện đại hài hòa với thiên nhiên.

biet-thu-vinhomes-paradise-me-tri

Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì – Giá trị tài sản không ngừng gia tăng

Theo thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam, thị trường địa ốc đang khá sôi động với số lượng giao dịch tăng gấp hơn 2 lần so với năm ngoái, giá cả tăng nhẹ theo từng quý khiến cho câu chuyện mua bán nhà đất sôi động hơn bao giờ hết. Khách hàng cũng đứng trước vô số lựa chọn với hàng loạt dự án “trăm hoa đua nở”.

Với nhịp độ đang nóng lên từng ngày của thị trường bất động sản Hà Nội, nhiều nhà đầu tư nhanh tay đã chớp lấy những cơ hội sở hữu bất động sản tại đây khi giá giao dịch còn khá hợp lý. Chính vì vậy, đầu tư biệt thự Vinhomes Mễ Trì ngay hôm nay sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng thông minh.

Cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì

  • Hệ thống căn hộ, ngay lập tức kề và biệt thự cao cấp.
  • Trung tâm thương mại, khu tậu chọn, nhà hàng.
  • Khu vui chơi thể thao giải trí lớn
  • Khu ẩm thực rộng rãi phong phú rộng rãi
  • Hệ thống phòng khám, chữa bệnh
  • Hệ thống trường học, giáo dục hoàn chỉnh.
  • Chuỗi công viên cây xanh và hồ nước rộng.

(Thông tin mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư)

Tham khảo thêm thông tin tại: http://vinhomesparadise.villas/

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT