Lợi thế và cam kết của dự án FLC Hạ Long

Đầu tư dự án FLC Hạ Long là một kênh sinh lời đang được thị trường “lăng xê” mạnh mẽ nhất hiện nay tại Hạ Long, cũng bởi vì thực tế dự án đã chứng minh được bản thân nó mang trong mình chủ yếu là tiềm năng, cộng với việc được chủ đầu tư “chăm sóc” đến từng chi tiết.

Dự án FLC Hạ Long hội tụ đầy đủ “Thiên thời, địa lợi”

Dự án FLC Hạ Long có vị trí được cho là đẹp nhất cả nước khi có thể bao trọn toàn bộ cảnh đẹp siêu thực của Vịnh Hạ Long trong tầm mắt. Các chuyên gia bất động sản và các nhà đầu tư vẫn luôn đánh giá Hạ Long là vùng đất “màu mỡ” để đầu tư, bởi những lý do có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Gần 8 triệu lượt du khách ghé qua “tiên cảnh” này mỗi năm và những cơ sở nghỉ dưỡng luôn rơi vào tình trạng thiếu phòng, đặc biệt là nhu cầu được nghỉ dưỡng cao cấp và riêng tư luôn ở mức cao ngất. Đây chính là cơ hội của dự án FLC Hạ Long Grand Hotel bởi dự án này là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Hạ Long, là dự án condotel nằm trong sân golf, là dự án duy nhất có vị trí bao trọn cả Vịnh Hạ Long hùng vĩ trước mắt.

Tọa lạc trên đỉnh đồi đối diện với mặt Vịnh, dự án FLC Hạ Long có tầm nhìn được các chuyên gia đánh giá là đẹp nhất cả nước, khi mà ngay trước tầm mắt du khách là cả một kỳ quan thiên giới nằm trọn gọn, và tuyệt vời hơn là có thể vươn tay ra chạm vào được. Vị trí này vừa đắc địa vừa độc nhất này chính là điều khẳng định cho một tiềm năng tăng giá có thể nắm được trong tay.

flc-ha-long

Dự án FLC Hạ Long

Cam kết đầu tư ưu việt và vượt trội

Ngoài vị trí “Thiên thời, địa lợi” hiếm có, thì dự án FLC Hạ Long Grand Hotel còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi chương trình đầu tư từ phía FLC Group. Nổi danh và tạo được chỗ đứng hàng đầu tại thị trường nghỉ dưỡng bởi những dự án có chính sách bán hàng và chương trình cam kết cho thuê vượt trội, Tập đoàn FLC chắc chắn sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng và thậm chí còn ngạc nhiên hơn bởi sẽ xây dựng cho dự án FLC Hạ Long một chương trình đầu tư sinh lời đáng mong muốn nhất từ trước đến nay.

Các nhà đầu tư được vay lên tới tối đa 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong 12 tháng, thời hạn vay từ 5 – 15 năm và ân hạn nợ gốc 12 tháng. Việc sở hữu một căn condotel tại dự án FLC Hạ Long Grand Hotel sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự giúp đỡ này, quý vị sẽ thảnh thơi tận hưởng khi có một khoảng thời gian dài để hoàn thành nguồn vốn của mình.

Tiến độ thanh toán mềm mỏng cũng sẽ khiến quý vị hài lòng, hãy tận hưởng lựa chọn đầu tư tuyệt vời, vào một thời gian lý tưởng, tại một vị trí xuất sắc với dự án FLC Hạ Long.

Để nhận thông tin về chính sách ưu đãi dự án FLC Hạ Long cụ thể và mới nhất, hãy đăng ký thông tin tại website http://luxuryvillasvietnam.com để chúng tôi có thể gửi đến quý vị những tin tức mới nhất, sớm nhất và chính xác nhất. Chúc quý vị thành công.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT