Kiến trúc đậm chất Hà Nội xưa của The Manor Central Park

 

Tọa lạc tại mảnh đất vàng của quận Hoàng Mai, cùng kiến trúc được lấy cảm hứng từ khu phố cổ Hà Nội, The Manor Central Park được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới của thủ đô, hứa hẹn mang tới một nơi an cư hoàn hảo cho quý cư dân.

Không gian đặc trưng của phố cổ Hà Nội tại The Manor Central Park

Phố cổ Hà Nội là nơi lưu giữ những kí ức lịch sử của thủ đô nghìn năm văn hiến. Trải qua bao thăng trầm của thời gian, khu phố cổ giờ đây không còn nguyên vẹn như xưa nhưng ở đây vẫn còn đó những dấu vết của một Hà Nội xưa cũ. Với mong muốn giữ lại những văn hóa, giá trị truyền thống, Bitexco đã mang những đặc trưng của khu phố cổ đó vào trong dự án The Manor Central Park Hanoi.

Từ sự nghiên cứu kĩ lưỡng những tập quán sinh hoạt, kinh doanh xưa và nay của người Hà Nội, các kiến trúc sư Nhật Bản đã thiết kế The Manor Central Park mang đậm chất Hà Nội xưa, kết hợp với một phong cách sống hiện đại. Nhờ điểm nhấn là công viên trung tâm rộng tương đương hồ Hoàn Kiếm, những con đường yên tĩnh cùng các cửa hàng kinh doanh, Bitexco đã thành công trong việc mang không gian phố cổ tới một khu đô thị hiện đại. Do vậy, khi lựa chọn sinh sống tại dự án, quý khách hàng sẽ được tận hưởng không khí trong lành của buổi sớm ban mai, được thoải mái tản bộ dưới những con đường rợp bóng cây xanh tại công viên trung tâm, đồng thời được trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp mua sắm tại dãy nhà phố thương mại hay tham dự những phiên chợ đêm cuối tuần, vốn là những đặc trưng riêng chỉ có tại khu phố cổ.

Phối cảnh tổng thể The Manor Central Park

Bên cạnh việc tái hiện không gian phố cổ, tại The Manor Central Park quý khách hàng còn được thấy những tòa nhà cao tầng với kiến trúc Châu Âu hiện đại, biệt thự hoa lệ hay những căn nhà phố thương mại lộng lẫy như kinh đô thời trang Paris.

The Manor Central Park – Nơi lưu giữ văn hóa cộng đồng

Ngoài việc chú trọng tới thiết kế dự án The Manor Central Park Hanoi theo kiến trúc khu phố cổ, Bitexco còn đặc biệt quan tâm tới việc gìn giữ văn hóa cộng đồng tốt đẹp của người Hà Nội. Là một dự án cao cấp, The Manor Central Park hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của các trí thức, doanh nhân, tạo nên một cộng đồng văn minh. Với việc đề cao nếp sống thanh lịch của người Hà thành, Bitexco đã thiết kế một không gian sinh hoạt cộng đồng rộng lớn gồm có công viên trung tâm, quảng trường cùng các khu phố đi bộ, mang tới cho quý cư dân không gian để giao lưu, trao đổi, qua đó thắt chặt tình cảm láng giềng.

Sự kế thừa nét đẹp truyền thống của một Hà Nội xưa cũ chính là điểm nhấn nổi bật của dự án, hứa hẹn mang đến một làn gió mới trên thị trường bất động sản của thủ đô. Để biết thêm thông tin về thời gian mở bán cũng như bảng hàng The Manor Central Park Hanoi, quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi trên website hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT