Khám phá sâu hơn về chung cư Vinhomes Giảng Võ

Trong những tháng cuối cùng của năm 2016, tập đoàn Vingroup đã bất ngờ tung ra một dự án siêu tầm cỡ với mức đầu tư rất lớn, làm thị trường bất động sản miền Bắc được một phen chao đảo. Đó chính là dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ. Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều những thông tin khác nhau về dự án đã được đưa ra khiến dư luận hết sức xôn xao. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách giải đáp một số câu hỏi thường gặp liên quan đến siêu dự án bất động sản này.

Dự án chung cư Vinhome Giảng Võ – Chủ đầu tư là ai?

Đây thường là câu hỏi đầu tiên và được nhiều người đặt ra nhất khi muốn tìm hiểu thông tin về một dự án bất động sản nào đó bởi vì chủ đầu tư sẽ quyết định đến toàn bộ chất lượng, tiến độ cũng như khả năng sinh lời của dự án.

Đối với dự án chung cư Vinhome Giảng Võ thì chủ đầu tư không chỉ là một công ty hay tập đoàn mà là sự kếp hợp của 3 ông lớn đầy uy tín trong giới bất động sản, đó là: Vin Group, Tân Hoàng Minh Group và T&T Land (T&T Group). Với những cái tên sừng sỏ như vậy, cùng với đó là nguồn lực kinh tế dồi dào, đủ để cho thấy mức độ đáng tin cậy và tương lai đầy triển vọng của dự án.

Thông tin về vị trí chung cư Vinhomes Giảng Võ

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội, dự án chung cư Vinhome Giảng Võ sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay ngã ba của Ngọc Khánh và Giảng Võ. Đây được xem là một địa điểm nằm ở khu vực trung tâm, hết sức thuận lợi cho giao thông và là cầu nối của nhiều tuyến đường trọng yếu của thành phố. Ngoài ra, nơi đây còn tập trung nhiều trung tâm thể thao, văn hóa, giải trí, mua sắm khác nhau và các trụ sở quan trọng của nhà nước… Các cư dân ở đây có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố hoặc ra các khu vực ngoại thành phía Tây Hà Nội chỉ với một ít thời gian. Đặc biệt căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng nằm kế bên hồ Giảng Võ là một yếu tố cực kỳ tốt về phong thủy giúp cho người dân tương lai tại đây có thể tận hưởng được những luồng khí cát lành và tươi mới từ nước hồ mang lại.

Phối cảnh Vinhomes Giảng Võ – Minh họa

Dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng với quy mô rộng gần 6,8 ha, bao gồm 5 tòa nhà cao không quá 50 tầng. Vinhomes Giảng Võ ước tính sẽ cung cấp khoảng 6000 căn hộ ra thị trường, trong đó có 2000 Officetel và 4000 căn hộ chung cư cao cấp. Trong tương lai, Vinhomes Giảng Võ được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượn mới của Hà Nội.

Dự án Vinhomes Giảng Võ đã được chính thức khởi công vào ngày 20/10/2016 tại 148 Giảng Võ bởi đơn vị thi công Coteccons. Theo ghi nhận từ phía Vin Group thì ngày 14/2 vừa qua, sau dịp nghỉ lễ tết Nguyên Đán, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ đã được tiếp tục triển khai và hiện tại, đang được tích cực thi công phần móng để xây dựng hầm thông nhau. Với uy tín và những kinh nghiệm đã đạt được trong lĩnh vực xây dựng, đơn vị thi công Coteccons vẫn đang đốc thúc tích cực xây dựng để hoàn thành sớm dự án. Các thông tin tiếp theo về tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT